Bé gái sở hữu mái tóc đen dày đáng mơ ước, mẹ bỉm sữa thích mê vội xin vía bỏ bụng

Bé gái này mới 7 tháng tuổi đã có mái tóc đen dày dáng mơ ước, lại dựng đứng như vuốt keo khiến các mẹ bỉm sữa xuýt xoa.

Chi Nguyễn
11:15 14/11/2023 Chi Nguyễn
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Khi sinh con ra, đa số các mẹ đều thích con có mái tóc đẹp, dày. Thế nhưng không phải mẹ nào cũng đạt được mong muốn của mình bởi trong khi nhiều bạn chào đời với mái tóc đen nhánh, rậm thì nhiều bạn sinh ra tóc mỏng, thưa thậm chí có bạn còn hói, trụi lủi. Các bác sĩ Nhi cho biết, tóc của trẻ sơ sinh dày hay thưa, mọc nhanh hay mọc chậm phụ thuộc nhiều vào yếu tố di truyền. 

Chị Bùi Thị Hoàng Anh (sống ở Hải Phòng) là mẹ của bé Trúc Linh, 7 tháng tuổi cho biết, khi chào đời, con gái chị đã sở hữu mái tóc rất tốt. Tuy nhiên, khi Trúc Linh được 7 ngày tuổi thì tóc của bé bắt đầu dựng đứng lên nhìn cứ như vuốt keo. Càng ngày tóc càng dày, càng đen và càng dựng trông không khác gì bờm sư tử. Nhìn Trúc Linh vốn đã xinh xắn, bụ bẫm, lại thêm mái tóc lạ lùng, đáng yêu nữa nên cô bé luôn gây ấn tượng với người khác từ cái nhìn đầu tiên. 

Chị Hoàng Anh kể, khi Trúc Linh được 2 tháng, chị cũng đã cắt tóc cho con. Thế nhưng lứa tóc mới cũng mọc ra rất nhanh và vẫn tiếp tục dựng đứng như trước. Mái tóc độc đáo này cũng khiến Trúc Linh có sở thích đặc biệt đó là tự túm tóc của mình. 

be-gai-so-huu-mai-toc-den-day-dang-mo-uoc-me-bim-sua-thich-me

Mỗi khi muốn tóc của con ẹp xuống như bình thường thì chị Hoàng Anh chỉ có cách đó là cho bé đội mũ hoặc choàng khăn lên đầu. Dẫu vậy, có đội mũ kiểu gì thì phần mái của Trúc Linh vẫn cứ dựng lên, rồi sau khi gội đầu thì tóc lại về kiểu "chôm chôm" quen thuộc. 

Sở hữu mái tóc ấn tượng nên khi ra đường, mọi người nhìn thấy Trúc Linh ai cũng thích, đến hỏi và khen bạn nhỏ này tóc vừa nhiều vừa đen. 

be-gai-so-huu-mai-toc-den-day-dang-mo-uoc-me-bim-sua-thich-me

Những hình ảnh của con gái được chị Hoàng Anh chia sẻ với mọi người trên mạng xã hội cũng nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Các mẹ bầu thì thi nhau "xin vía" tóc rậm của Trúc Linh cho em bé nhà mình. 

Không chỉ có mái tóc rậm, cô nhóc xinh xắn này còn mọc răng từ khá sớm. Hơn 4 tháng tuổi Trúc Linh đã mọc chiếc răng đầu tiên nhưng đến bây giờ thì vẫn chưa nhú thêm chiếc nào. 7 tháng tuổi, cô bé dễ thương này nặng 9,5kg và đã biết ngồi, bò, vỗ tay, chơi ú oà với mọi người...

be-gai-so-huu-mai-toc-den-day-dang-mo-uoc-me-bim-sua-thich-me

Hiện tại, những hình ảnh của Trúc Linh với mái tóc như bờm sư tử vẫn tiếp tục nhận được cơn bão "thả tim" từ các cô chú dân mạng. 

Theo Nhịp sống Việt

Xem thêm: Bé gái mũm mĩm đáng yêu hết mức, mẹ bỉm sữa khoe nuôi con trộm vía nhàn tênh

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận