Bé Bona nhà Trương Mỹ Nhân xinh xắn như tiểu công chúa, mới 3 tuổi đã rất hiểu chuyện

Bé Bona nhà Trương Mỹ Nhân tuy mới 3 tuổi nhưng đã xinh xắn vô cùng, lại còn rất ngoan ngoãn, lễ phép, hiểu chuyện.

Chi Nguyễn
09:30 07/11/2023 Chi Nguyễn
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Bé Bona tên thật là Phí Tâm Di, là "quả ngọt" của chuyện tình yêu giữa Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng. Cô bé càng lớn càng đáng yêu, sở hữu vẻ ngoài xinh xắn và còn được cộng đồng mạng khen như một tiểu công chúa. Qua những câu chuyện nhỏ trên trang cá nhân của mình, ai cũng nhận xét Bona mới 3 tuổi những đã rất ngoan ngoãn, lễ phép, hiểu chuyện, mẹ Mỹ Nhân cũng rất nhẹ nhàng, biết cách dạy con.

Dù bận rộn trong công việc nhưng cả Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng đều cố gắng dành nhiều thời gian nhất cho con gái. Cả gia đình hay cùng nhau đi chơi, ăn uống, làm những điều mà bé Bona thích. Đặc biệt là Phí Ngọc Hưng, anh rất yêu và cưng chiều con gái. 

be-bona-nha-truong-my-nhan-xinh-xan-nhu-tieu-cong-chua
be-bona-nha-truong-my-nhan-xinh-xan-nhu-tieu-cong-chua

Trong lần gần đây nhất, nàng Á hậu từng chia sẻ câu chuyện của cô với con gái nhỏ: "Mỗi tối là một câu chuyện. Cảm ơn Bona vì đã là con của mẹ". Cô chia sẻ đã dỗ con gái hơn 1 tiếng đồng hồ nhưng bé Bona vẫn chưa ngủ, sau đó nhóc tỳ bỗng thốt lên: "Mẹ... mẹ ơi. Con muốn xin lỗi mẹ".

Ngay lập tức, Trương Mỹ Nhân đã giải thích về lời xin lỗi của con gái. Theo đó, nữ diễn viên cho biết con gái sợ cô mệt vì bé khó ngủ nên đã nhận lỗi về mình. Chia sẻ của bà mẹ 1 con khiến nhiều người không khỏi "tan chảy" về độ đáng yêu cũng như tình cảm mà Bona dành cho mẹ.

be-bona-nha-truong-my-nhan-xinh-xan-nhu-tieu-cong-chua
be-bona-nha-truong-my-nhan-xinh-xan-nhu-tieu-cong-chua

Ai cũng khen không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu mà con là một nhóc tỳ vô cùng hiểu chuyện và sống tình cảm với mọi người. Phía dưới bài viết, người hâm mộ dành lời khen về cách dạy con của nữ diễn viên và độ dễ thương của bé Bona.

Trương Mỹ Nhân từng chia sẻ cô là một người mẹ khá nghiêm khắc và ông xã hoàn toàn tôn trọng cách dạy con của cô. "Ở nhà, Bona sợ tôi nhất. Khi ai đó cho con quà bánh hoặc dễ dàng với con việc gì, con sẽ nhìn tôi, chờ tôi cho phép. Tôi nói cho con chơi 5 phút, con không dám chơi lâu hơn. Đi siêu thị, nếu tôi không đồng ý mua món đồ gì, con không đòi hỏi", Trương Mỹ Nhân khẳng định.

Ngoài ra, cô cho biết phương pháp giáo dục của bản thân là không thích la mắng mà cho con tự suy nghĩ. Mẹ sẵn sàng trở thành một người bạn, nói xin lỗi khi bản thân thấy sai chứ không dùng quyền người lớn hay phụ huynh để mắng bé.

be-bona-nha-truong-my-nhan-xinh-xan-nhu-tieu-cong-chua
be-bona-nha-truong-my-nhan-xinh-xan-nhu-tieu-cong-chua

Bên cạnh đó, Trương Mỹ Nhân cũng tiết lộ hồi nhỏ ông xã chăm sóc Bona rất chu đáo, từ thay bỉm, pha sữa, tắm gội... Tuy nhiên, khi con gái lớn hơn, Mỹ Nhân hạn chế để ba tắm cho bé. Quan điểm nuôi con này được nhiều người đồng tình, ủng hộ.

Trước đó, chia sẻ về tính cách của con gái Bona, Trương Mỹ Nhân viết: "Dù mẹ vụng về, mẹ có nhiều lúc thật trẻ con nhưng được làm mẹ của Bona đã mang đến cho mẹ hạnh phúc quá lớn. Mẹ cảm ơn Bona. Mẹ không hiểu tại sao ông trời có thể ban cho mẹ một em bé hiểu chuyện, ngoan ngoãn ngay từ khi còn nằm trong bụng mẹ.

be-bona-nha-truong-my-nhan-xinh-xan-nhu-tieu-cong-chua
be-bona-nha-truong-my-nhan-xinh-xan-nhu-tieu-cong-chua

Lúc mang bầu con, mẹ chịu nhiều áp lực. Nhưng từ lúc con chào đời, con đã tiếp thêm cho mẹ sức mạnh. Con mạnh mẽ, ít khi khóc quấy, tình cảm và đặc biệt là lúc nào cho mẹ cảm giác mẹ là người đặc biệt nhất với con".

Theo PNS

Xem thêm: Bé Lina mới 5 tuổi đã làm được điều này, dân tình khen Lan Phương dạy con hay quá

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận