Đối tác toàn cầu mới của CLB Hunddresfield Town

Huddersfield Town Club là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp có trụ sở tại thị trấn Huddersfield, West Yorkshire, Anh, thi đấu tại EFL Championship, Ngoại hạng Anh.

Vũ Hằng
Vũ Hằng 31/12
Theo dõi
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Mới đây câu lạc bộ bóng đá HUNDDERSFIELD TOWN vừa thông báo một thỏa thuận thành công với BK8 và trở thành Đối tác chính thức cho mùa giải 2021 và 2022 tại Premier League.

Thỏa thuận thương mại mới cho phần còn lại của năm 2021/22
Thỏa thuận thương mại mới cho phần còn lại của năm 2021/22

- Quan hệ đối tác thương mại mới giữa Huddersfield Town và BK8- BK8 trở thành Đối Tác Toàn Cầu của Câu Lạc Bộ cho năm 2021/22- Nhận xét từ Giám đốc điều hành Mark

DevlinBK8 ngày nay đã trở thành Đối Tác Toàn Cầu chính thức của Huddersfield Town trong phần còn lại của mùa giải 2021/22.BK8 được thành lập vào năm 2014 và chủ yếu hoạt động tại thị trường Châu Á, nhưng hiện đang nhắm mục tiêu mở rộng sang các vùng lãnh thổ khác. Công ty có một mối quan hệ lâu dài với bóng đá, trước đây đã làm việc với những người như John Terry và Robin van Persie.Mối quan hệ hợp tác mới này sẽ giúp logo của công ty xuất hiện trên một số tài sản của câu lạc bộ, bao gồm cả quảng cáo bảng chu vi ngày thi đấu và trên bộ đồ tập luyện ngày không thi đấu của các cầu thủ.Town tham gia cùng các câu lạc bộ La Liga như Valencia CF, Athletic Club de Bilbao, Villarreal CF, RCD Mallorca và Elche Club de Fútbol để thiết lập quan hệ đối tác với BK8 trong mùa giải này.

image006
image006

Giám đốc điều hành thị trấn Huddersfield, Mark Devlin nhận xét: “Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian để nói chuyện với BK8 để hiểu được giá trị của họ.“Chúng tôi đã biết về nhóm trung tâm tại BK8 và cách họ muốn hoạt động như một công ty. BK8 đã có rất nhiều động thái tích cực trong những tháng gần đây và công việc của họ với cựu cầu thủ bóng đá Anh Kelly Smith và tổ chức từ thiện của cô ấy chứng tỏ những nỗ lực của họ“Chúng tôi tự tin rằng họ đã hành động tích cực và sẽ tiếp tục cống hiến cho bóng đá sân cỏ. Do đó, chúng tôi rất vui mừng được tham gia vào quan hệ đối tác này với BK8, công ty có khả năng phát triển trong những năm tới. ”

Giám đốc điều hành Châu  u của BK8, Michael Gatt, giải thích: “Chúng tôi hoàn toàn vui mừng được hợp tác với Huddersfield Town với tư cách là Đối Tác Toàn cầu Chính thức của họ và chúng tôi rất vui khi họ có thể thấy những thay đổi tích cực mà chúng tôi đã thực hiện với tư cách là thương hiệu trong những tháng gần đây để biến điều này thành khả thi. Trên thực tế, chúng tôi có kế hoạch làm việc với Huddersfield trong một số hoạt động kích hoạt cấp cơ sở trong những tháng tới. "Giám đốc điều hành của Outlast Sports, Salauddin Sinnakandu, người đã môi giới cho sự hợp tác cho BK8, nói thêm:“Sau khi các kích hoạt La Liga và Kelly Smith mà chúng tôi đưa ra, thỏa thuận này rất là giai đoạn tiếp theo trong chiến lược của thương hiệu nhằm tham gia vào thị trường bóng đá ở Vương quốc Anh. Trở thành một phần của cộng đồng đó, đặc biệt là ở Châu  u và Châu Á, sẽ là trọng tâm trong những tháng tới. ”

Bình luận
Mới nhất
Vui lòng để bình luận.

Đọc thêm

Hôm nay (31/12/2021) trên trang chủ Google Doodle đã thay đổi giao diện cực dễ thương để chào đón New Year's Eve (đêm giao thừa).

Google Doodle thay đổi giao diện chào đón New Year's Eve
0 Bình luận

Từ trắng tay, Alyce Tran đã xây dựng lên thương hiệu quốc tế nhờ gu thẩm mỹ tuyệt vời của mình. Hiện tại, công ty này có doanh thu khoảng 300 tỷ đồng mỗi năm.

Cô gái gốc Việt lập nghiệp từ 2 bàn tay trắng, kiếm 'tiền tấn' nhờ sở thích cá nhân
0 Bình luận

Tuy thị trường bất động sản có nhiều tín hiệu khả quan, nhưng nhiều địa phương đã nhanh chóng cảnh báo người dân cẩn thận "sốt đất" ảo.

Thị trường bất động sản sôi động cuối năm, nhiều địa phương cảnh báo cẩn thận 'sốt đất' ảo
0 Bình luận

PC Right 1 GIF

Bài mới

Anh tài xế nhanh trí chặt cây đổ do mưa dông, giải tỏa ùn tắc trên phố Hà Nội

Lúc đi lấy hàng tại phố Lê Trọng Tấn (Hà Nội), nam tài xế bắt gặp một cành cây đổ giữa đường do mưa dông, gây ra ùn tắt nghiêm trọng nên đã nhanh trí mượn dao, một mình chặt cành giải phóng tuyến đường.

Đăng Dương
Đăng Dương 5 ngày trước
Chân dung 2 người Việt nhanh trí dùng săm xe đạp làm phao cứu sống 2 trẻ nhỏ chới với giữa biển ở Nhật

Thấy 2 em nhỏ chới với giữa biển, Mạnh Tuấn và Quốc Đạt (người Việt Nam ở Nhật Bản) đã nhanh trí dùng săm xe đạp làm phao, bơi ra ứng cứu, đưa các em an toàn vào bờ.

Hải An
Hải An 6 ngày trước
Phó trưởng công an xã ở Nghệ An quyên tiền xây tặng 2 căn nhà kiên cố giúp gia đình nghèo có chỗ ở ấm cúng

Về nhận nhiệm vụ ở nơi khó khăn, thấy 2 hộ dân phải ở trong căn nhà tạm bợ, phó trưởng công an xã đã đi vận động, quyên tiền xây tặng 2 ngôi nhà kiên cố cho bà con có chỗ ở mới ấm cúng hơn.

Hải An
Hải An 7 ngày trước
Đường sạt lở, người dân trong làng dùng võng gánh cụ bà băng rừng đi cấp cứu

Lũ lớn khiến đường đi sạt lở, thấy cụ bà có dấu hiệu kiệt sức, người dân trong làng đã dùng võng gánh, vượt đường rừng để đến Trạm Y tế dã chiến ở trung tâm xã Mỹ Lý để cấp cứu và điều trị.

Hải An
Hải An 12/08
Chân dung tài xế taxi cứu sống bé trai bị cát vùi ở Côn Đảo: “Việc mình cứu người là tự nhiên, ai gặp tình huống đó cũng sẽ làm như vậy thôi!”

Bé trai bị vùi trong hố cát sâu ở đặc khu Côn Đảo khi chơi cùng nhóm bạn đã may mắn được tài xế taxi Lê Văn Tý Hon và du khách hợp sức đào bới, đưa ra an toàn.

Hải An
Hải An 09/08
4 mẹ con bị gió dông quật ngã cảm thấy ấm lòng trước sự giúp đỡ của người đàn ông xa lạ

Gặp 4 mẹ con bị gió dông quật ngã giữa đoạn đường vắng vẻ, người đàn ông ở Ninh Bình đã ngay lập tức dừng xe giúp đỡ, hỗ trợ đưa các cháu nhỏ về đến tận nhà. Câu chuyện ấm lòng được chia sẻ trên mạng xã hội đang thu hút sự chú ý của nhiều người.

Xúc động hình ảnh hàng trăm giáo viên tình nguyện đến các trường miền núi Nghệ An để hỗ trợ dọn dẹp bùn đất sau lũ

Những ngày qua, hàng trăm giáo viên của các trường học vùng xuôi đã tình nguyện đem theo cuốc, xẻng lên các điểm trường miền núi Nghệ An để hỗ trợ dọn dẹp bùn đất sau lũ.

Ấm lòng trước khoảnh khắc công an dựng “hàng rào người” đưa sản phụ Nghệ An vượt dòng nước chảy xiết đi sinh

Mới đây tại Nghệ An, hàng chục chiến sĩ công an đã dùng thân mình tạo thành “hàng rào” giữa dòng nước xiết để đưa sản phụ vượt suối đến trung tâm y tế sinh con an toàn.

Hải An
Hải An 02/08
Cha và con gái 6 tuổi may mắn được cứu sống sau khi trôi dạt 13 giờ trên biển Hà Tĩnh

Trong lúc dùng thuyền nhỏ để vui chơi, người cha và con gái 6 tuổi ở Hà Tĩnh bị sóng đẩy trôi dạt trên biển suốt 13 tiếng, may mắn được một tàu vận tải phát hiện và cứu sống.

Hải An
Hải An 01/08
Xúc động khoảnh khắc y bác sĩ đỡ đẻ cho sản phụ giữa đường núi Nghệ An

Đường bị chia cắt, sạt lở nghiêm trọng khiến sản phụ Pịt Thị Hiền không đến được bệnh viện, trước tình huống khẩn cấp các y bác sĩ Trạm Y tế Mường Xén đã đỡ đẻ cho sản phụ ngay giữa đường.

Hải An
Hải An 31/07
60 thợ điện đổ về vùng lũ Nghệ An để hỗ trợ bà con sửa chữa đồ dùng miễn phí

Nước lũ vừa rút nhiều thợ điện tử, điện lạnh đã nhanh chóng di chuyển đến các khu vực bị ảnh hưởng giúp người dân sửa chữa miễn phí máy giặt, tủ lạnh,…

Hải An
Hải An 28/07
Học sinh, sinh viên cả nước sẽ được hỗ trợ 50% mức đóng BHYT thay vì 30% như trước

Từ 1/7,  học sinh, sinh viên cả nước sẽ được hỗ trợ 50% mức đóng bảo hiểm y tế, thay vì chỉ 30% như trước. Đây là điểm mới quan trọng trong nghị định 188/2025 của Chính phủ.

Hải An
Hải An 26/07
Viettel cộng tài khoản, mở roaming, chuẩn bị drone phát sóng cho vùng lũ ở Nghệ An

Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) cho biết vừa hoàn thành việc cộng tiền vào tài khoản cho 31.000 khách hàng tại các khu vực bị cô lập do lũ lụt ở Nghệ An.

Science Fair 2025: Chuyến phiêu lưu kỳ thú đến vùng đất khoa học

Vào  ngày 03/08/2025 sắp tới, COSMOS chính thức tổ chức sự kiện khoa học thường niên SCIENCE FAIR 2025 , chia sẻ những kiến thức, trải nghiệm bổ ích và lan tỏa tình yêu khoa học đến cho các bạn trẻ trên địa bàn thành phố Hà Nội và bất cứ ai có niềm đam mê với bộ môn này. 

Nối dài chuyến bay nghĩa tình: Hơn 30 tấn hàng cứu trợ được trực thăng đưa đến vùng lũ Nghệ An

Những chuyến bay cứu trợ mang theo nhu yếu phẩm, mì gói, nước sạch… được chuyển kịp thời tới bà con vùng lũ Nghệ An đang bị ngập lụt, chia cắt.

Hải An
Hải An 25/07
PC Right 1 GIF
Đề xuất