Kiehl's giải pháp đột phá trong chăm sóc da cho cả gia đình

Liên tục đưa ra thị trường các giải pháp chăm sóc da dựa trên khoa học và có nguồn gốc từ thiên nhiên, Kiehl's đã xây dựng danh tiếng cho mình như là nơi cung cấp mọi giải pháp đột phá trong chăm sóc da cho cả gia đình.

Bùi Huyền
09:41 01/05/2024 Bùi Huyền
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

 Mới đây nhất, KIehl’s đã tung ra thị trường dòng sản phẩm dành cho việc hỗ trợ giảm mụn với công nghệ đột phá “màng giảm mụn vô hình” giúp da giảm tiết bã nhờn, nhanh chóng giảm mụn và loại bỏ vết thâm qua 2 sản phẩm serum chấm mụn Truly Targeted Blemish-Clearing Solution và kem dưỡng chuyên làm sạch vết thâm trong điều trị & ngăn ngừa mụn Expertly Clear Blemish-Treating & Preventing Lotion.

1

Đây là kết quả của nhiều năm nghiên cứu và cống hiến từ các nhà khoa học của Kiehl’s để mang lại giải pháp đột phá trong việc làm sạch mụn trứng cá, giảm mụn, làm dịu các nốt mẩn đỏ và ngăn ngừa vết thâm sau mụn rõ rệt. 

Điểm đặc biệt của sản phẩm này là khi chấm 1 giọt serum lên phần mụn, nó sẽ tạo nên một lớp màng vô hình làm dịu màu mụn, giảm kích thước mụn, và làm mờ các vết thâm sau mụn trong khi thực hiện chức năng chính như một phương pháp điều trị tại chỗ làm sạch mụn, tạo ra một lớp bịt kín thoáng khí, và lớp liền mạch với kem chống nắng và lớp trang điểm trên làn da. 

Bác sĩ Nancy Ilaya, Giám đốc Khoa học Toàn cầu của Kiehl's chia sẻ: "Chúng tôi không chỉ muốn tạo ra sản phẩm hỗ trợ điều trị mụn một cách nhanh chóng mà còn mong muốn mang lại hiệu quả lâu dài, giúp làn da trở nên hoàn hảo.”

Dòng sản phẩm mới này sẽ có mặt tại tất cả các cửa hàng và sàn thương mại điện tử chính thức của Kiehl's từ tháng 5, hãy trải nghiệm sự khác biệt mà khoa học và thiên nhiên có thể tạo ra cho làn da bạn.

  •  
songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận