Ninh Dương Lan Ngọc khẳng định: "Người con gái trong đoạn clip đen đang tràn lan trên mạng không phải tôi"

Sau khi cộng đồng mạng xôn xao về thông tin, Ninh Dương Lan Ngọc bị phát tán clip nóng trên web thì ít phút sau cô nàng lên tiếng khẳng định: "Người con gái trong đoạn clip đen tràn lan trên mạng không phải tôi".

Hoa Nguyễn
14:56 02/03/2021 Hoa Nguyễn
MXH Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Trưa 3/2 trên mạng xã hội facebook, xuất hiện hình ảnh chụp màn hình một web phim 18+ được cho là của một nữ diễn viên Việt Nam. Xem xét kỹ thì thấy web này còn đăng tải nữ chính trong clip nóng là Ninh Dương Lan Ngọc.

Một loạt hình ảnh cắt ghép cơ thể nóng bỏng với đoạn giới thiệu về Lan Ngọc đang được truyền tay trên mạng xã hội. Rất nhiều khán giả yêu thích Lan Ngọc bị sốc trước thông tin này. Còn nhiều khán giả khác thì bình luận "vừa ngủ dậy đã trở thành người tối cổ"; "chuyện gì đang diễn ra thế này"; "có thật là Ninh Dương Lan Ngọc không, nhìn mặt khá giống"...

phia-ninh-duong-lan-ngoc-len-tieng-nghi-van-clip-nong-0
Hình ảnh la truyền trên mạng xã hội

Trang web này cũng đăng tải một đoạn viết bài giới thiệu về Ninh Dương Lan Ngọc như sau: "Ninh Duong Lan Ngoc is one of the most popular names in Vietnamese showbiz this year. Born in 1990, this Saigonese actress has played a variety of characters, including a beauty and a villain. “I am a chameleon and can’t be framed to be any one type of character,” Lan Ngoc said. This year, Lan Ngoc starred in many different productions including Running Man Vietnam, a reality-variety show focusing on games that was a success in Korea and China before being reproduced in Vietnam. In each episode, the cast and guest participate in different games created by the production team. During the show, Lan Ngoc showed her smart and friendly personality, gaining new fans from the audience".

Theo tìm hiểu, đoạn thông tin trên được trích ra từ một tờ báo mà người đẹp đã trả lời phỏng vấn có tiêu đề: "Ninh Dương Lan Ngọc - Từ ngọc nữ cho đến tắc kè hoa của điện ảnh Việt Nam". Ngay sau khi nhận được thông tin về Ninh Dương Lan Ngọc, nhiều phóng viên đã liên hệ phía người đẹp để nắm bắt thông tin. Theo pháp luật và bạn đọc, đại diện quản lý truyền thông của người đẹp cho biết hiện tại đang xác minh thông tin và chưa thể nói gì thêm.

phia-ninh-duong-lan-ngoc-len-tieng-nghi-van-clip-nong-2
Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng

Tuy nhiên, cách đây chưa đầy 30 phút, Ninh Dương Lan Ngọc đã lên tiếng về vụ việc, khẳng định hình ảnh và clip đang phát tán trên mạng không phải là cô.

Ninh Dương Lan Ngọc viết: "Đầu tiên, tôi – Ninh Dương Lan Ngọc gửi lời xin lỗi đến các đơn vị nhãn hàng, đối tác, người thân, gia đình, bạn bè và đặc biệt là quý khán giả vì khiến mọi người phải đọc những thông tin không hay đang tràn lan trên mạng vừa qua.

Nay tôi xin khẳng định người con gái trong đoạn clip đen đang tràn lan trên mạng KHÔNG PHẢI TÔI. Sự việc này thật sự là cú sốc lớn trong sự nghiệp họat động nghệ thuật của tôi và ảnh hưởng lớn rất danh tiếng của tôi. 

Bản thân là một người nghệ sĩ hoạt động chân chính và đang là đại diện cho nhiều nhãn hàng uy tín, bản thân tôi luôn phải giữ gìn hình ảnh của mình thật kỹ, không bao giờ cho phép xảy ra những sự việc như thế này".

Ninh Dương Lan Ngọc hiện đang là một diễn viên trẻ được yêu thích tại Việt Nam. Cô tham gia nhiều bộ phim điện ảnh và truyền hình nổi tiếng. Tên tuổi của cô được biết đến nhiều sau vai diễn trong Cánh đồng bất tận. Hiện tại, Ninh Dương Lan Ngọc đang là nghệ sĩ giàu có với khối tài sản đồ sộ và công việc kinh doanh phát đạt. Ninh Dương Lan Ngọc sở hữu bất động sản cùng nhiều đồ hiệu đắt đỏ không kém gì các đàn anh đàn chị trong làng giải trí Việt. Về cuộc sống đời tư, Ninh Dương Lan Ngọc từng trải qua 2 cuộc tình ồn ào với diễn viên La Thành và Minh Luân. Hiện tại, Ninh Dương Lan Ngọc đang bị đồn đoán có quan hệ tình cảm với ca sĩ Chi Dân.

Xem thêm: Giải mã bí mật về Ninh Dương Lan Ngọc - Kiều nữ hạng A của Showbiz Việt

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận