Kaede Uber - truyền nhân của bà Vanga tiên tri gì về thế giới trong năm 2021?

Kaede Uber - truyền nhân của bà Vanga đã đưa ra một số lời tiên tri "lạnh sống lưng" về thế giới năm 2021 có liên quan đến dịch COVID-19, thảm họa khí hậu...

Đỗ Thu Nga
10:13 25/02/2021 Đỗ Thu Nga
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Sau khi đặt máy ghi âm tại nhà bà Vanga, các nhà khoa học Nga nhận thấy lời tiên đoán của bà chính xác từ 70 - 80%. Thậm chí lịch sử đã chứng minh, nhiều lời tiên đoán của bà đã ứng nghiệm, đơn cử như sự kiện 11/9.

Trước khi qua đời vào năm 1996, và Vanga từng tiên tri, một cô bé sống tại Pháp sẽ thừa kế tài năng của bà. Thời điểm đó, rất nhiều nhiều thắc mắc liệu "Vanga đời thứ 2" bao giờ xuất hiện và những lời dự đoán chính xác như bà Vanga hay không?

truyen-nhan-cua-ba-vanga-tien-tri-gì-ve-the-gioi-trong-nam-2021-4
Bà Vanga từng tiên đoán sẽ có 1 cô bé người Pháp là truyền nhân của mình

Sau nhiều năm chờ đợi, năm 2009, một tờ báo Pháp đăng tải bài viết ngắn về một cô bé có khả năng nhìn thấy tương lai, giao tiếp với người hành tinh. Cô bé này có một số đặc điểm tương tự như bà Vanga, nhất là thứ năng lực giống như bà Vanga đã sở hữu. Điều này khiến người ta tin rằng, cô bé chính là truyền nhân của bà Vanga.

Cô bé đang được nhắc đến là Kaede Uber, sinh năm 2004 tại Montpellier, miền nam nước Pháp. Khi mới 5 tuổi (năm 2009), cô bé đã sở hữu những điểm tương đồng và khả năng tiên tri giống hệt bà Vanga. Cô bé bị khuyết tật bẩm sinh, thị lực phát triển kém không nhìn rõ các vật thể xung quanh. Trong khi đó, bà Vanga cũng bị khuyết tật ở mắt do một tai nạn vào năm 12 tuổi.

Vào năm 2009, Kaede Uber tiên đoán chị họ sắp bị gãy chân và chuyện đó đã xảy ra. Sau đó cô bé dự đoán về cái chết của bố dượng và bà nội. Thậm chí sau này, cô bé dự đoán đúng ông Putin đắc cử tổng thống Nga, cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu năm 2008 và những vụ tấn công ở châu Âu. Khi được hỏi, Kaede Uber nói rằng, khả năng dự đoán của cô là nhờ "nhân vật bí hiểm mặc đồ đen".

truyen-nhan-cua-ba-vanga-tien-tri-gì-ve-the-gioi-trong-nam-2021-4
Cô bé có khả năng tiên đoán từ khi mới 5 tuổi và được cho là truyền nhân của bà Vanga

Vậy năm 2021, Kaede Uber đã tiên tri gì thế giới? Kaede Uber từng dự đoán, trong tương lai có thể có những thử nghiệm hóa học và những việc đó có liên quan đến một số thảm họa khí hậu. Cô bé cho rằng, con người là nguyên nhân của những điều sắp xảy ra đó. 

Kaede Uber còn tiên tri rằng, trong năm 2021 một số quốc gia sẽ biến mất. Lúc này người dân bắt đầu rời khỏi nơi họ từng sinh sống và ồ ạt đi đến những vùng đất mới. Thậm chí, cô bé dự đoán rằng, nước và đất trên trái đất có thể không sử dụng được nữa, nguyên nhân là do biến đổi khí hậu.

Kaede Uber dự đoán tiếp, năm 2021 vẫn là năm của dịch bệnh bệnh. Năm nay có nguy cơ xuất hiện thêm những căn bệnh và những loại virus đã từng bị nhân loại lãng quên. Ngoài ra, có thể xuất hiện những căn bệnh mới.

Đặc biệt, Kaede Uber cũng đưa ra dự đoán về dịch bệnh COVID-19 đang hoành hành trên toàn cầu: "Nhân loại sẽ tự mình đối mặt với COVID-19. Để làm được điều này, mọi người phải cùng nhau giải quyết".

truyen-nhan-cua-ba-vanga-tien-tri-gì-ve-the-gioi-trong-nam-2021-4
Một số ý kiến cho rằng, những lời dự đoán của cô bé về năm 2021 còn khá chung chung

Các dự đoán về thế giới rong năm 2021 của Kaede Uber sau đó được đưa ra bàn luận rôm rả. Rất nhiều ý kiến cho rằng, cô bé tiên tri khá chung chung, không nói rõ ràng chi tiết từng vấn đề giống như bà Vanga hay nhà triết học gia lỗi lạc Nostradamus. Cô bé không đưa ra những bằng chứng xác thực nên rất khó để tin tưởng được.

Tuy nhiên, chúng ta không thể phủ nhận, Kaede Uber từng đưa ra những lời tiên tri chính xác về ông Putin, cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu 2008... Và ở thời điểm hiện tại, Kaede Uber vẫn là 1 trong những nhà tiên tri được quan tâm nhất. 

Tiền bối của Kaede Uber là bà Vanga trước đây cũng từng đưa ra nhiều lời tiên tri về thế giới trong năm 2021. Bà từng dự đoán, năm 2021 là năm khá đen tối và u ám dù bên cạnh đó cũng có những điểm sáng. 

Bà Vanga dự đoán về sự sụp đổ của nền kinh tế châu Âu và một vụ ám sát nhằm vào ông Putin. Mối đe dọa ông Putin lại nằm ở ngay trong lòng nước Nga.

Bà Vanga cũng tiên tri rằng, Tổng thống Mỹ sẽ mắc phải một căn bệnh bí ẩn, sẽ bị mất thính giác và ảnh hưởng đến não. Thời điểm năm 2020, nhiều người đồn đoán rằng, lời tiên tri đó dành cho ông Trump nhưng nó không ưng nghiệm. Và hiện tại, một số ý kiến cho rằng, lời tiên tri này có thể ứng nghiệm lên tân tổng thống Mỹ Joe Biden.

Ngoài ra, bà Vanga còn nói rằng, năm 2021, thế giới sẽ hứng chịu nhiều trận đại hồng thủy và thảm họa lớn; sự trỗi dậy của một "con rồng lớn" mà nhiều người đồn đoán đó là Trung Quốc; năm 2021 nhân loại sẽ chứng kiến màu sắc tươi sáng khi con người có thể thoát khỏi ung thư bằng vaccine.

Bà Vanga dự đoán gì về thế giới trong năm 2021?

Sống Đẹp
songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận