Tài sản của tài tử Ngô Mạnh Đạt sẽ được phân chia thế nào sau tang lễ?

Tài tử Ngô Mạnh Đạt ra đi để lại tài sản khoảng 10 - 50 triệu đô la Hong Kong gồm cổ phiếu, tiền mặt, bất động sản. Song tài sản này sẽ được phân chia ra sao vẫn là thắc mắc của nhiều người.

Đỗ Thu Nga
09:15 02/03/2021 Đỗ Thu Nga
MXH Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Chiều ngày 27/2, tài tử Ngô Mạnh đạt qua đời, hưởng thọ 70 tuổi khiến đồng nghiệp, khán giả nhiều thế hệ bàng hoàng, thương tiếc. Riêng Châu Tinh Trì đã biết trước bệnh tình của người bạn thân thiết nhưng vẫn không kìm lòng bày tỏ cảm xúc đau đớn, buồn bã.

Sự ra đi đột ngột của nam tài tử khiến không ít người thắc mắc rằng, liệu số tài sản ông để lại sẽ được phân chia như nào và có hay không một bản di chúc được ông làm trước khi qua đời?

Giải đáp thắc mắc này, mới đây trưởng hội làm phim Hong Kong Điền Khải Văn hé lộ bất ngờ về bản di chúc phân chia tài sản và quyền thừa thế của Ngô Mạnh Đạt sau khi qua đời.

tai-san-cua-tai-tu-ngo-manh-dat-se-duoc-phan-chia-the-nao-0
Những ngày cuối đời, Ngô Mạnh Đạt vẫn chăm chỉ kiếm tiền nuôi con nhỏ

Theo đó, nam nghệ sĩ qua đời đột ngột nên không kịp để lại di chúc dẫn đến những lục đục trong nội bộ gia đình. Điền Khải Văn cho biết: "Sự ra đi đột ngột của Ngô Mạnh Đạt khiến bạn bè và người thân đều ở tình trạng hỗn loạn. Điều này dẫn đến phát ngôn không chính xác. Đến nay, tôi xin thông báo anh Đạt đã lập di chúc từ năm 2014. Mọi người sẽ theo đúng nguyện vọng của anh và không có bất cứ tranh chấp nào".

Theo một số báo chí Hong Kong, tài tử Ngô Mạnh Đạt để lại khối tài sản từ 10 - 50 triệu đô la Hong Kong gồm tiền mặt, cổ phiếu, bất động sản. Theo di chúc, Ngô Mạnh Đạt để lại cho người vợ hiện tại là Hầu San Yến 1 nửa tài sản. Phần tài sản còn lại được chia đều cho 5 người con.

Ngoài ra, Trưởng hội làm phim Hong Kong Điền Khải Văn cũng chia sẻ thêm thông tin về tang lễ của Ngô Mạnh Đạt. Theo đó, tang lễ diễn ra vào ngày 7/3 theo nghi thức Thiên chúa giáo. Sau đó 1 ngày, thi thể Ngô Mạnh Đạt sẽ được đưa đi hỏa táng. 

tai-san-cua-tai-tu-ngo-manh-dat-se-duoc-phan-chia-the-nao-0

Gia đình Ngô Mạnh Đạt muốn tổ chức một tang lễ giản dị để nam tài tử được ra đi trong sự ấm áp, không bi lụy. Hiện Hiệp hội Diễn viên Hong Kong đã có kế hoạch tổ chức tri ân, tưởng nhớ nam tài tử.

Ngô Mạnh Đạt sinh năm 1953. Ông nổi tiếng với một loạt bộ phim hài của Châu Tinh Trì như Đại thoại Tây du, Trường học Uy Long, Đội bóng Thiếu Lâm...

Năm 1990, ông được đề cử là Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất tại Giải thưởng điện ảnh Hong Kong cho phim Thần bài. Một năm sau đó, ông nhận được giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất tại Giải thưởng Viện hàn lâm cho phim Thiên nhược hữu tình.

Về đời tư, Ngô Mạnh Đtạ có tới 3 người vợ và 5 người con. Những năm trước khi qua đời, ông sống và làm việc chủ yếu ở Trung Quốc. Trong khi đó người vợ thứ 3 lại sống Malaysia. Vài năm gần đây dù sức khỏe yếu đi do bệnh tật nhưng ông vẫn làm việc kiếm tiền và dành thời gian chăm sóc con nhỏ.

Diễn viên Hải Đăng vừa qua đời ở tuổi 35 do đuối nước là ai?

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận