Liên hệ với chúng tôi

Sống

Sau khi rời khỏi công ty quản lý của mẹ Phi Nhung, Hồ Văn Cường có dự định gì?

Phía công ty của Phi Nhung đã chính thức trả tiền cát xê cho Hồ Văn Cường kèm theo 500 triệu tiền riêng của Phi Nhung cho con nuôi. Đồng thời, Hồ Văn Cường cũng đã lên tiếng, cho biết, gia đình sẽ ra ở riêng, dừng hợp tác với công ty mẹ nuôi.

Sau khi rời khỏi công ty quản lý của mẹ Phi Nhung, Hồ Văn Cường có dự định gì?

Xuất bản:

Đỗ Thu Nga
Sau khi rời khỏi công ty quản lý của mẹ Phi Nhung, Hồ Văn Cường có dự định gì?
Photo: internet

Chiều ngày 11/10, phía công ty quản lý truyền thông của cố ca sĩ Phi Nhung chính thức chia sẻ việc trả cát xê cho Hồ Văn Cường. Anh Đỗ Quang Chí viết:  “Tôi không lên tiếng mấy hôm nay chuyện cố ca sĩ Phi Nhung và ca sĩ Hồ Văn Cường vì cứ lăn tăn hoài chuyện mình dụ dỗ chị Phi Nhung nhận nuôi xong bây giờ nó lại là nỗi oan ức của chị. Nhưng cuối cùng cũng đã bàn giao xong số tiền của em Cường”.

Người này nhấn mạnh rằng, Phi Nhung không liên quan đến chuyện tiền bạc mong cộng đồng đừng nhắc đến tên người đã khuất. Lý do không trả tiền cho Hồ Văn Cường ngay khi cậu bé thi xong Đại học vì giãn cách xã hội. Sau đó, ca sĩ Phi Nhung nhập viện và mất.

sau-khi-roi-khoi-cong-ty-ho-van-cuong-co-du-dinh-gi-8
Công ty trả tiền cho gia đình Hồ Văn Cường

“Hồ Văn Cường cùng gia đình đã được bàn giao đủ số tiền kèm theo 500 triệu đồng tiền Phi Nhung cho thêm hứa tặng khi ra riêng. Ngoài ra, tiền giải thưởng quán quân mẹ của Hồ Văn Cường đã giữ từ ngày đăng quang là 180 triệu đồng (tiền thực nhận từ ban tổ chức) mở sổ tiết kiệm tên mình”, anh Đỗ Quang Chí khẳng định.

Liên quan đến câu chuyện này, cách đây ít phút, Hồ Văn Cường cũng chính thức lên tiếng trên facebook tích xanh. Hồ Văn Cường cho biết, trước áp lực trên đã chọn cách im lặng. Vì nếu nói lên thì không biết phải nói như thế nào. Cường mong khán giả hiểu và thông cảm.

sau-khi-roi-khoi-cong-ty-ho-van-cuong-co-du-dinh-gi-4
Phía quản lý cố nghệ sĩ Phi Nhung cũng đưa ra văn bản giải thích các lùm xùm đã qua, trong đó có chữ ký của Hồ Văn Cường

Nói về chuyện với công ty quản lý của mẹ nuôi Phi Nhung, Hồ Văn Cường viết: "Và con cũng xin thông báo phía bên công ty cũng đã giải quyết cho gia đình con , ngày hôm nay con đã nhận được tiền cát xê 5 năm qua nên con mong mọi lùm xùm sẽ chấm dứt ở đây. Mẹ Nhung đã đi, con dẫu sao vẫn mang ơn mẹ  rất nhiều và con chưa từng phủ nhận công ơn mẹ bao năm qua đã nâng đỡ, việc mẹ ra đi là điều con không bao giờ nghĩ tới, con cũng có những điều dang dở chưa kịp nói với mẹ, con không có thói quen thể hiện cảm xúc trên mạng xã hội nhưng con tin mẹ ở nơi xa sẽ hiểu được lòng con. Mọi chuyện đã được giải quyết, con mong mọi người sẽ thôi nhắc về vấn đề này để những chuyện buồn sẽ qua đi và mong mẹ có thể an nghỉ nơi xa . Bản thân con cũng không muốn nhớ về những chuyện không vui đó nữa".

Quảng cáo

Nói về định hướng tương lai, nam ca sĩ chia sẻ: "Thời gian sắp tới con sẽ tập trung vào việc học và con sẽ học hỏi và trao dồi nhiều hơn đam mê của con. Và điều con mong muốn ở bản thân con là sẽ phải tự lập và cố gắng nhiều hơn nên việc hợp tác giữa con và công ty của mẹ sẽ dừng lại. Hiện facebook cá nhân, fanpage và YTB của con đều thuộc quyền sở hữu của công ty nên con xin được được gửi trả lại. Con sẽ thông báo cho mọi người khi con có facebook và fanpage mới".

sau-khi-roi-khoi-cong-ty-ho-van-cuong-co-du-dinh-gi-1
Bài đăng của Hồ Văn Cường

Trước đó, khi xảy ra ồn ào về mối quan hệ giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường, ca sĩ Phi Nhung từng thừa nhận, quản lý vẫn đang giữ tiền thưởng của Hồ Văn Cường vì Phi Nhung đã thoả thuận với mẹ ruột cậu bé. Nữ ca sĩ bộc bạch: "Tiền giải thưởng quán quân Vietnam Idol Kids Cường từng giành được, tôi có hỏi bố mẹ Cường có muốn lấy không, tôi sẽ kêu quản lý thanh toán thì chị Thu (mẹ của Hồ Văn Cường) nói thôi từ từ đi. Mà nói thật khi ở nhà tôi, mọi người sướng vô cùng. Xây nhà dưới quê với số tiền thưởng hơn 200 triệu thì cũng được đi, nhưng tương lai của Cường sẽ như thế nào? Cường phải đi học. Ở dưới quê sẽ có cách học dưới quê, còn ở thành phố sẽ có cách học ở thành phố. Mà thành phố dù sao đi nữa thì cũng tốt hơn chứ. Mà mẹ của Cường rất thích Cường ở trên đây".

Sau khi Phi Nhung qua đời, trợ lý của cô là Diễm Phạm khẳng định sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và đứng ra xử lý chuyện tiền bạc liên quan tới Hồ Văn Cường. "Và tôi sẽ giải quyết tất cả những chuyện này cùng với Hồ Văn Cường, chứ không phải ai khác trong ngày hôm nay. Hy vọng Phi Nhung của tôi yên lòng nơi đó".

“Tôi xin khẳng định Phi Nhung không hề liên quan đến việc này. Khi nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi chỉ mới bước qua vòng 1, Phi Nhung thương hoàn cảnh gia đình khó khăn của Cường, thương chút năng khiếu của Cường và muốn góp phần nuôi dạy Cường - chỉ đơn giản là như vậy. Lo cho Cường được tiếp tục đi học, lo cho Cường phát triển năng khiếu, lo cho Cường có chỗ hát để giới thiệu. Và chỉ muốn Cường nên người, và thành ca sĩ thật sự", người này cho biết thêm.

Xem thêm: Hồ Văn Cường chính thức lên tiếng xin lỗi mọi người, làm rõ mối quan hệ với bà Phương Hằng và "cậu IT"

Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo

Nơi các cây bút tự do, các chuyên gia, có thể xuất bản các nội dung, bài viết trên nền tảng của Sống đẹp.

SÔI NỔI
Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Quảng cáo
Quảng cáo