Liên hệ với chúng tôi

Sống

Nam sinh năm 1988 có hợp với nữ sinh năm 1996 không?

Nam sinh năm 1988 và nữ sinh năm 1996 là hai tuổi tam hợp nhau. Nếu biết cách vun đắp và xây dựng hứa hẹn sẽ là một cuộc hôn nhân hạnh phúc, bền lâu.

Nam sinh năm 1988 có hợp với nữ sinh năm 1996 không?

Xuất bản:

Đỗ Thu Nga
Nam sinh năm 1988 có hợp với nữ sinh năm 1996 không?
Photo: internet

Thông tin cơ bản về tuổi Mậu Thìn 1988 và tuổi Bính Tý 1996

Theo trang tử vi khoa học, tuổi Mậu Thìn (nam mạng) có tính vui vẻ, ôn hòa, thích cuộc sống yên tĩnh nhưng nhiều lúc hơi hấp tấp nên đánh mất cơ hội. Người tuổi này cũng chi tiêu khá mạnh tay.

Trong tình cảm, người tuổi Thìn coi chừng bị lầm tan mang đến bất lợi cho đường công danh sự nghiệp. Tuy nhiên, nếu biết tiết chế và biết vực dậy thì con đường sự nghiệp sẽ hanh thông, tạo dựng được tiền bạc, tài sản, nhà cao cửa rộng, giàu sang phú quý. 

Bính Tý 1996 (nữ mạng) là người thông minh, năng động, có khả năng ứng biến nhanh nhẹn, vận dụng trí óc nhiều hơn sức lực. Trong môi trường có nhiều biến động thì càng dễ thành công, có cơ hội vươn lên mạnh mẽ.

Dù ở hoàn cảnh nào thì nữ mạng tuổi Bính Tý cũng tràn đầy tự tin, phấn đấu không ngừng và biết đứng lên từ chỗ mình ngã xuống.

nam-sinh-nam-1988-co-hop-voi-nu-sinh-nam-1996-khong-0

Chuyện tình duyên của người tuổi Bính Tý không được êm ấm nhưng tiền bạc đầy đủ. Nếu biết cư xử theo đạo lý, có lòng thương người, biết tính toán, biết chia sẻ thì sẽ gặp nhiều may mắn, sự nghiệp vững vàng, gia đình hạnh phúc. 

Tuổi Bính Tý có một giai đoạn khổ lòng thời thơ ấu. Nhưng qua giai đoạn đó, người Bính Tý cũng gặp được nhiều may mắn, cuộc đời thuận lợi, hứa hẹn gặp nhiều may mắn. 

Nam sinh năm 1988 có hợp với nữ sinh năm 1996 không?

Dựa vào lá số tử vi, Tứ trụ, Kinh dịch, Âm dương ngũ hành, cùng Can chi xung hợp để phân tích xem bản mệnh của nam sinh năm 1988 và nữ sinh năm 1996 có hợp nhau hay không. Từ đó có bước phác họa sơ khai về toàn cảnh cuộc sống của của hai người trong tương lai. Việc xem tuổi 1988 và tuổi 1996 có hợp nhau hay không cũng là cách tìm ra những ưu điểm, khuyết điểm để từ đó có cách cân bằng cuộc sống, tạo dựng hạnh phúc bền lâu.

Các tiêu chí để xem tuổi 1988 và tuổi 1996 có hợp nhau hay không: năm sinh, mệnh, cung, niên mệnh năm sinh.

Xét về mệnh:

Nam sinh năm 1988 là Dương Mộc; nữ sinh năm 1996 là Dương Thủy. Hai người này có ngũ hành sinh hợp cho nhau. 

Nam Mậu Thìn mệnh Đại Lâm Mộc, nữ Bính Tý mệnh Giang Hạ Thủy, mà Thủy sinh Mộc nên ngũ hành của người nam tương sinh cho người nữ. Các phép luận đoán xưa về người coi tuổi vợ chồng cho rằng, đây là ngũ hành bản mệnh sinh hợp, tốt.

Quảng cáo
nam-sinh-nam-1988-co-hop-voi-nu-sinh-nam-1996-khong
Tuổi Mậu Thìn và Bính Tý nằm trong tam hợp "Thân - Tý - Thìn"

Xét về can chi:

Nam là Mâu, nữ là Bính. Người nam và người nữ thiên can Mậu, Bính không xung, không hợp. Đây là một trạng thái cân bằng, tự chủ.

Xét về thập nhị địa chi:

Người nam là Thìn, người nữ là Tý. Người Mậu Thìn nếu lấy vợ Bính Tý sẽ nằm trong nhóm tam hợp Thân, Tý, Thìn. Đây là dấu hiệu tốt cho hạnh phúc gia đình sau này. Tình cảm vợ chồng sau này nồng nàn, tương thân tương ái, quan tâm chăm sóc nhau. Đây là nền tảng tốt cho gia đình hạnh phúc về sau.

Xét về cung phi bát tự:

Nam Mậu Thìn là Chấn, nữ Bính Tý là Khôn. Nam cung Chấn Mộc, nữ cung Khôn Thổ gặp phải Họa là rất xấu. Họa thuộc sao Lộc Tồn, xấu, không may mắn, nhiều thị phi, bất bát.

Tuy nhiên, có một cách để hóa giải đó là sinh con hợp tuổi nếu quyết định đi đến hôn nhân.

Xét về niên mệnh:

Nam sinh năm 1988 là Mộc, nữ sinh năm 1996 là Thổ. Nam mệnh Mộc, nữ mệnh Thổ vốn không nên, tai nạn bệnh tật triền miên. Đây là hai cái tương khắc dễ tạo ra phân tán, một đời cô đơn.

Xét về Cao Ly đầu hình:

Người nam có can là Mậu nếu lấy người nữ có chi là Tý thì rất tốt. Điều này cũng giống như vườn xuân hoa nở, trăm năm gắn bó, tâm đồng, sinh con gái con trai vẹn toàn, gia đình hưng thịnh, vợ chồng an nhàn.

Nói tóm lại, duyên vợ chồng là mối duyên vô cùng đặc biệt, đó là kết quả của tình yêu, sự thấu hiểu và cả định mệnh. Vì thế, việc xem tuổi nam và nữ có hợp nhau hay không chỉ mang tính tham khảo để có cái nhìn tổng quan về các ưu điểm, nhược điểm để từ đó tìm cách hóa giải và cùng nhau vượt qua khó khăn, hạnh phúc. 

HOT: Dispatch đưa tin G-Dragon (Big Bang) và Jennie (Blackpink) đã bí mật hẹn hò được hơn 1 năm

Quảng cáo
Bức tranh bất động sản 6 tháng cuối năm sẽ đi theo chiều hướng nào?
Bức tranh bất động sản 6 tháng cuối năm sẽ đi theo chiều hướng nào?

Thị trường bất động sản 6 tháng cuối năm 2022 sẽ diễn ra như thế nào? Liệu có bùng nổ như thời gian qua hay trầm lắng bởi những lý do chủ quan và khách quan?

Quảng cáo
Quảng cáo

Nơi các cây bút tự do, các chuyên gia, có thể xuất bản các nội dung, bài viết trên nền tảng của Sống đẹp.

SÔI NỔI
Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Quảng cáo
Quảng cáo