Luận giải tử vi tháng 2/2021 dương lịch của 12 con giáp chi tiết nhất

Trong tháng 2/12021, người tuổi Dậu có quý nhân phù trợ, sự nghiệp thăng hoa và nhận được nhiều giúp đỡ của bạn bè. 

Đỗ Thu Nga
09:07 07/01/2021 Đỗ Thu Nga
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Luận giải tử vi tháng 2/2021 của tuổi Tý

Theo tử vi tháng 2/2021 Đông phương của 12 con giáp, trong tháng này tuổi Tý có vận trình ổn định, công việc đều, mọi thứ trong vòng tốt đẹp. Trong tháng này, các mối quan hệ của người tuổi Tý duy trì ở mức hài hòa và sẽ có người giúp đỡ khi gặp khó khăn.

Tuy nhiên, trong tử vi của người tuổi Tý vào tháng 2/2021 vẫn nhìn thấy có kẻ tiểu nhân quấy phá. Song bạn có thể yên tâm vì không ảnh hưởng quá nhiều. Người tuổi Tý hãy tin tưởng vào bản thân, suy nghĩ lạc quan và làm nhiều việc tử tế tất tháng 2 sẽ có nhiều may mắn.

Tử vi chỉ ra, người tuổi Tý tháng 2 có nhiều lợi lộc nhưng cần đưa ra các quyết định sáng suốt. Người tuổi Tý cũng nên hạn chế mua sắm quá đà, suy tính kỹ trước khi tiêu tiền. 

luan-giai-tu-vi-thang-2-2021-cua-12-con-giap-7

Về sức khỏe, tháng này sức khỏe người tuổi Tý khá tốt, không có bệnh tật gì nghiêm trọng. Nếu muốn giải tỏa căng thẳng thì có thể tụ tập bạn bè hoặc gia đình đi du lịch gần để giải tỏa tâm trạng.

Về tình duyên: Tháng này người tuổi Tý khá vượng, bản mệnh chủ động nắm bắt cơ hội tốt đến với mình để thúc đẩy nhân duyên. Với những người đã có vợ/chồng thì tình cảm hòa thuận, không có mâu thuẫn.

Luận giải tử vi tháng 2/2021 của tuổi Sửu

Về công việc: Trong tháng 2/2021, công việc của người tuổi Sửu hanh thông, thuận lợi, sự nghiệp phát triển nhanh chóng, gặt hái được nhiều thành công. Con giáp này có thể khẳng định được năng lực của mình trong tháng này. Trong tháng này, người tuổi Sửu cũng được quý nhân phù trợ, mọi chuyện trôi chảy. 

Vận trình tài lộc ngày càng khởi sắc, một phần cũng là nhờ sự phấn đấu, tích lũy miệt mài trong suốt thời gian dài. Ngoài ra, bản mệnh quyết định đầu tư phù hợp sẽ thu về lợi nhuận cao.

Về tình cảm: Tháng này tình cảm của người tuổi Sửu hài hòa, bản mệnh và người ấy ít nảy sinh mâu thuẫn dù bên nhau không quá nhiều. Tình yêu đôi lứa mặn nồng, tình cảm vợ chồng thấu hiểu, hướng về nhau. Nếu còn độc thân thì có nhiều vệ tinh xung quanh.

Luận giải tử vi tháng 2/2021 của tuổi Dần

Công việc: Tháng này người tuổi Dân có một tháng nhiều may mắn, thuận lợi trong mọi phương diện. Sự nghiệp phát triển tốt, hoàn thành mục tiêu dài và ngắn. Người làm công ăn lương có cơ hội thăng tiến. Tháng này người tuổi Dần cũng có những thu nhập bên ngoài khác vượt dự kiến. Hãy mạnh dạn đầu tư kinh doanh.

luan-giai-tu-vi-thang-2-2021-cua-12-con-giap-9

Về tình cảm: Khá lý tưởng. Tình yêu đôi lứa, hôn nhân gia đình ngày càng khăng khít, mặn nồng sau khi cùng nhau trải qua nhiều sóng gió, biến cố của cuộc đời. Đời sống vợ chồng hài hòa, gia đạo trải qua yên ấm. Người còn độc thân có người để ý nhưng lại khá do dự.

Về tình hình sức khỏe: Tuổi Dần chú ý duy trì chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và luyện thể thao đều đặn tăng cân đột ngột. Thời điểm giao mùa, con giáp này cũng dễ mắc những bệnh như cúm, sốt... 

Luận giải tử vi tháng 2/2021 của tuổi Mão

Công việc: Người tuổi Mão trong tháng này được quý nhân che chở, gặp nhiều may mắn. Nhờ thế mà vận trình công việc diễn ra rất thuận lợi, gặt hái không ít thành quả rực rỡ. Tuy có một chút trở ngại nhưng không quá lớn.  Bằng trí thông minh, tài ngoại giao khéo léo, con giáp này  vẫn hoàn thành mục tiêu đã đề ra. Nếu phải đưa ra quyết định quan trọng, đừng vì cái lợi trước mắt mà mất đi lợi ích lâu dài, cần phải nhìn xa trông rộng hơn.

Trong tháng này, tình hình tài chính khởi vượng, mang theo vận may lớn về tài lộc. Người tuổi Mão có cơ hội tăng lương, có khả năng được cấp trên ghi nhận cố gắng.

Về tình cảm: Chuyện tình cảm thăng hoa, đời sống hôn nhân hạnh phúc. Con giáp này có thể đón tin về chuyện con cái. Người độc thân có cơ hội làm quen, mở rộng quan hệ với ăn nói của mình. 

Về sức khỏe: Thời tiết thay đổi, khó tránh khỏi bị cảm cúm. Tuy nhiên, thể trạng mau phục hồi, không phải lo lắng quá nhiều. 

Luận giải tử vi tháng 2/2021 của tuổi Thìn

Công việc có gặp đôi chút khó khăn, áp lực. Có những việc tưởng chừng sắp hoàn thành đến nơi thì đến giai đoạn cuối cùng gặp trục trặc, phải dừng lại vì lý do khách quan. 

Về tài chính" do hung tinh hoành hành nên tài lộc hư hao. Có tiền trong tay nhưng không giữ được lâu. Mặc dù trong tháng có cát tinh giúp đỡ nhưng vẫn không cải thiện được nhiều. Người kinh doanh chú ý về chất lượng sản phẩm.

luan-giai-tu-vi-thang-2-2021-cua-12-con-giap-5

Về tình cảm: Bản mệnh để công việc ảnh hưởng đến tình cảm, khó kiềm chế được bản mà mà dễ nóng nảy, gây ra không ít xung đột khiến người ấy buồn phiền ít nhiều. Những người đã có gia đình thì dễ cáu gắt.

Về sức khỏe: Có chiều hướng đi xuống, tinh thần suy sụp. Người tuổi Thìn trong tháng này hãy thư giãn, nghỉ ngơi nhiều một chút.

Luận giải tử vi tháng 2/2021 của tuổi Tỵ

Vận trình người tuổi Tỵ giảm sút, xuất hiện một vài dấu hiệu bất thường, ảnh hưởng lớn đến tinh thần. Môi trường làm việc cạnh tranh khốc liệt, cần đề phòng tiểu nhân hãm hại. Chuyện hợp tác làm ăn gặp trục trặc.

Về tài chính: Khá khó khăn, thậm chí còn chi tiêu lẹm vào tiền tích trữ. Các khoản chi tiêu tháng này phát sinh nhiều, lại có điềm báo phá tài. Kinh doanh, buôn bán chật vật.

Về tình cảm: Vận đào hoa khá thịnh, người độc thân tìm được tình yêu. Những đôi đang yêu nhau thì tính chuyện kết hôn. Song tình cảm vợ chồng gặp nhiều trắc trở, dễ cãi nhau.

Về sức khỏe: Khá ổn định, người ốm nhanh phục hồi, quan trọng là tinh thần thoải mái, lạc quan. Bản mệnh không mắc bệnh gì nghiêm trọng. Song nên cản thân trong việc đi lại.

Luận giải tử vi tháng 2/2021 của tuổi Ngọ

Tuổi này có quý nhân phù trợ, vận khí hanh thông, gặp nhiều may mắn cho nên mưu sự dễ thành. Công việc suôn sẻ, làm đúng quy trình, sự nỗ lực được nhận thành quả xứng đáng. 

Về tài chính: Tháng này người tuổi Ngọ có nhiều vận may tài chính, hứa hẹn gặt hái được nhiều thành công trong các lĩnh vực kinh doanh hay đầu tư. Các hợp đồng được ký kết. 

luan-giai-tu-vi-thang-2-2021-cua-12-con-giap-4

Về tình cảm: Có chuyển biến tích cực, người độc thân vượng đào hoa, sớm tìm thấy nửa kia của mình. Các cặp đôi yêu nhau mặn nồng. Vợ chồng hóa giải được xung đột, bất đồng, hâm nóng tình cảm.

Luận giải tử vi tháng 2/2021 của tuổi Mùi

Theo dự báo, tuổi Mùi sẽ phải đối mặt với nhiều trở ngại ở nhiều phương diện, nhất là công việc. Con giáp này cảm giác làm gì cũng thất bại, những vấn đề khó khăn xuất phát từ nguyên nhân chủ quan và khách quan. Chuyện hợp tác làm ăn cũng gặp trục trặc.

Về tài chính: Có xu hướng giảm. Thu nhập vẫn khá ổn nhưng nếu con giáp này có ý định đầu tư thì không đạt kết quả như mong muốn. Tuổi Mùi nên học cách chi tiêu tài chính thông minh, khoản gì cần thiết nên chỉ dùng, nếu không quá cấp bách thì có thể trì hoãn.

Về tình cảm: Với tính cách cố chấp, bảo thủ của mình con giáp này gây ra nhiều mâu thuẫn, bất đồng trong chuyện tình cảm, khiến gia đình ngột ngạt. Những người độc thân mải mê phấn đấu và làm giàu nên bỏ lỡ không ít cơ hội yêu đương. 

Về sức khỏe: có phần xuống dốc, sức đề kháng suy giảm, một phần do tác động tiêu cực từ yếu tố thời tiết, môi trường sống. Con giáp này cần chú ý cải thiện bằng cả chế độ ăn uống và luyện tập thể thao hợp lý. Cần đề phòng các bệnh lây lan qua đường hô hấp.

Luận giải từ vi tháng 2/2021 của tuổi Thân

Người tuổi Thân trong tháng này vận khí chuyển biến khả quan hơn tháng trước. Công việc diễn ra theo đúng kế hoạch, kết quả đạt được cũng rất tốt. Song con giáp này khá vất vả, phải chạy ngược xuôi nên trong quá trình tiến hành công việc gặp trắc trở. 

Về tài chính: Không lý tưởng cho lắm. Tuổi Thân không gặp may mắn về tiền bạc. Để kiểm được tiền con giáp này cũng rất chật vật mới có được. Có dấu hiệu phá tài nhẹ, bản mệnh cần quản lý tài chính chặt chẽ hơn. Kinh doanh buôn bán khó khăn do sức cạnh tranh mạnh thêm với biến động của thị trường.

Về tình cảm: Con giáp này khá lận đận, người độc thân vẫn dễ rơi vào cảnh "lắm mối tối nằm không". Tình cảm vợ chồng có thể xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi. 

Về sức khỏe: Con giáp này cần chú ý chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý, tránh bệnh cũ tái phát. Nhất là những bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa như đau dạ dày. 

Luận giải tử vi tháng 2/2021 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức. Song nếu vượt qua được sẽ gặp nhiều thành công. Con giáp này nên đề phòng tiểu nhân, cố gắng kiềm chế cảm xúc trong công việc.

Về tài chính: Có nhiều biến động, lên xuống thất thường. Con giáp này cần có kế hoạch quản lý tài chính thật rõ ràng, chặt chẽ hơn mới có thể hạn chế tình trạng này. Tuổi Dậu giỏi tính toán nhưng luôn chủ quan, thiếu nhìn xa trông rộng nên tiền tài tiêu tán nhanh chóng. 

luan-giai-tu-vi-thang-2-2021-cua-12-con-giap-3

Về tình cảm: Vận đào hoa trong tháng này vượng, nhân duyên phơi phới, tình yêu nồng nàn, tốt cho người độc thân tìm đối tượng ưng ý. Thế nhưng với các gia đình, tình cảm vợ chồng hơi chông chênh do các mối quan hệ xã giao.

Về sức khỏe: Người tuổi Dậu có dấu hiệu suy giảm sức khỏe rõ rệt, bệnh cũ tái phát, dễ bị ốm vặt...

Luận giải tử vi tháng 2/20211 tuổi Tuất

Người tuổi Tuất bị hung tinh rình rập, đe dọa nên vận trình nhiều khó khăn, biến động. Khối lượng công việc ngày càng nhiều, áp lực, căng thẳng. Mức lương con giáp này nhận được không tương xứng. Vì thế mà nảy sinh chán nản, bất an.

Về tài chính: Mặc dù công việc có nhiều biến động nhưng vận trình tài lộc vẫn khá ổn. Con giáp này không phải suy nghĩ quá nhiều về tiền bạc. Tháng có nguồn thu nhập tăng nhẹ. Có điều cần biết điểm dừng, không nên quá tham.

Về tình cảm: Con giáp này khá bảo thủ, cố chấp chính vì thế mà cản trở nhân duyên của mình, tình cảm đôi lứa gặp trục trặc. Song không tới mức tồi tệ. Mặc dù có nhiều người theo đuổi nhưng vẫn cảm thấy cô đơn. Các cặp vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn.

Về sức khỏe: Tâm lý không ổn định, thường ảnh hưởng đến thể chất, suy nhược, uể oải.

 Luận giải tử vi tháng 2/2021 của tuổi Hợi

Công việc: Khá hanh thông, dù việc nhỏ hay lớn con giáp này đều rất quyết đoán và gặt hái được thành công. Nếu bản mệnh có chí tiến thủ và tầm nhìn xa trông rộng sẽ dễ dàng nắm bắt cơ hội, biến hiện thực hóa ước mơ khiến ai cũng phải trầm trồ. Tuy nhiên đôi lúc bị cản trở về mặt tâm lý, nảy sinh lười biếng, thụ động trong công việc.

Về tài chính: Có khởi khắc nhưng vẫn còn khá chậm và mơ hồ. Chi tiêu trong tháng khá nhiều. Tình hình buôn bán duy trì ở mức khá, doanh thu không đến nỗi tệ. Bản mệnh cần phải chủ động và xông xáo hơn nữa.

Về tình cảm: Người độc thân có cơ hội tìm thấy một nửa của mình, quan trọng là bản mệnh có muốn điều đó hay không thôi.

Về sức khỏe: Khá ổn định, hầu như không gặp vấn đề nào nghiêm trọng. Chỉ cần người tuổi Hợi có chế độ ăn uống an toàn, đủ dinh dưỡng là được.

Sống Đẹp
songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận