Liên hệ với chúng tôi

Sống

Hiếu PC lập Group hỗ trợ miễn phí người dùng MXH: Từ giờ facebook 'bay màu' không lo mất tiền nữa

Hiếu PC khiến người dùng facebook vô cùng vui sướng khi cùng bạn bè lập group "7onez - Hỗ trợ miễn phí" để hỗ trợ các vấn đề về Facebook và các mạng xã hội khác.

Hiếu PC lập Group hỗ trợ miễn phí người dùng MXH: Từ giờ facebook 'bay màu' không lo mất tiền nữa

Xuất bản:

Đỗ Thu Nga
Hiếu PC lập Group hỗ trợ miễn phí người dùng MXH: Từ giờ facebook 'bay màu' không lo mất tiền nữa
Photo: internet

Hiếu PC là cái tên quá quen thuộc với cộng đồng mạng trong lĩnh vực An toàn không gian mạng. Tuy trở về Việt Nam chưa bao lâu nhưng anh đã góp công sức vào hệ thống an ninh mạng bằng web Chống lừa đảo.

Mới đây nhất, anh tạo ra niềm vui cực lớn cho người dùng mạng xã hội khi cùng bạn bè lập nên group "7onez - Hỗ trợ miễn phí" để hỗ trợ các vấn đề về Facebook và các mạng xã hội khác.

Theo bài đăng trên group "7onez - Hỗ trợ miễn phí", nhóm này được lập ra nhằm mục đích tư vấn và chia sẻ các kiến thức cơ bản giúp mọi người nâng cao nhận biết Bảo mật và Khắc phục tài khoản khi bị sự cố dễ thường gặp của tài khoản Online.

Group lập ra để Mở khóa & Khôi phục tài khoản bị mất và các tài khoản không may bị chiếm đoạt gắn mail lạ bởi các đường link lừa mọi người đăng nhập để cấp thông tin Tài khoản.

Bên cạnh đó còn để cảnh báo những Group - Fanpage - Website lừa đảo về mảng dịch vụ Marketing online giúp hạn chế những vụ lừa đảo đáng tiếc xảy ra (Facebook, Instagram; Gmail; Youtube...).

link-group-7onez--ho-tro-mien-phi-cua-hieu-pc-va-nhung-nguoi-ban-4
Đây là Group do Hiếu PC và những người bạn lập ra

Leader group Ngô Khánh Long cho biết, đối tượng được hỗ trợ là:

Về tư vấn khắc phục

1.Tư vấn giải đáp các thắc mắc về Tiêu chuẩn cộng đồng_Điều khoản_Nâng cao bảo mật tài khoản hạn chế đi các trường hợp đáng tiếc xảy ra.

2. Hạn chế tính năng: Đăng bài, like, comment, chia sẻ, livestream......

3. Tài khoản bị tạm khóa:

- Dạng 956: khóa tạm thời do trình duyệt lạ hoặc đổi mật khẩu từ 1 nơi khác

- Dạng 282: Đây là dạng quét thông thường hiện tại Facebook quét chỉ cần quay video hoặc up giấy tờ chuẩn chuẩn sau 26 tiếng về (Trường hợp treo sẽ tư vấn trong khả năng)

Quảng cáo

- Các dạng thường gặp sẽ được đội ngũ update cập nhật chính sách thay đổi của Facebook giúp mọi người nắm bắt dễ dàng hơn.

Khôi phục và xóa tài khoản

1. Những Tài khoản đang bị lợi dụng sự uy tín của "Chủ tài khoản" lừa đảo người nhà và người thân chuyển khoản chiếm đọat tài sản, tiền bạc.

2. Những Tài khoản đang bị sử dụng để đăng mua bán số đề, bán tiền giả và các loại mặt hàng vi phạm pháp luật ảnh hưởng đến trực tiếp đến Chủ tài khoản.

Hiện tại các tài khoản bị VIA(chiếm đọat) thường khi via xong sẽ "Đổi thông tin" và tạo mã "2FA Authenticator" làm cho tài khoản có tỉ lệ về chiếm 60% nha. Trong trường hợp xấu sẽ chuyển sang "Report account"_"Tố cáo xóa tài khoản" để hạn chế mức độ ảnh hưởng của Chủ tài khoản.

Thông tin về group:

Group "7onez - Hỗ Trợ Facebook - Online - Miễn Phí": Link: https://www.facebook.com/groups/7onezonlinefree.

Sau bao nhiêu ngày xem xét kĩ lưỡng đã thông qua và quyết định công khai group nhỏ của của 7onez.com.

Group chính: "7onez - Nhận thức về an ninh mạng cùng Hieupc và những người bạn": Link: https://www.facebook.com/groups/hieupcwithfriends/

Đây là thông tin cực kỳ đáng mừng với những người đang sử dụng mạng xã hội. Bởi khi gặp các vấn đề về bảo mật tài khoản hay tài khoản bị khoá chỉ cần đăng bài hoặc inbox vào group thì sẽ được giải đáp, hỗ trợ và đặc biệt có thể tránh các trường hợp lừa đảo.

Ngô Minh Hiếu (sinh năm 1989) từng là một "hacker mũ đen" tại Mỹ, năm 2020 trở về Việt Nam trở thành kỹ sư an toàn thông tin tại Trung tâm Giám sát An toàn Không gian mạng quốc gia (NCSC).

Với mong muốn nâng cao nhận thức an ninh mạng cho cộng đồng, Hiếu đang xây dựng tiện ích Chống lừa đảo, cảnh báo về độ an toàn của các website, tài khoản mạng xã hội. Cụ thể, khi một trang được đánh giá là lừa đảo hay có nội dung xấu, tiện ích sẽ ngăn người dùng truy cập vào trang đó.

Xem thêm: Hiếu PC từ hacker đến chuyên gia bảo mật: Thức trắng 3 đêm, bỏ ăn sáng, quên đánh răng để dựng "lũy tre" mạng

Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo

Nơi các cây bút tự do, các chuyên gia, có thể xuất bản các nội dung, bài viết trên nền tảng của Sống đẹp.

SÔI NỔI
Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Quảng cáo
Quảng cáo