Em trai Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm và Hải Tú có động thái gì giữa lúc MV "Chúng ta của hiện tại" gặp biến đạo nhạc?

Giữa lúc MV "Chúng ta của hiện tại" gặp biến đạo nhạc, netizen đã soi ra động thái lạ của những người thân thiết xung quanh Sơn Tùng.

Đỗ Thu Nga
09:25 23/02/2021 Đỗ Thu Nga
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Tối ngày 22/2, cộng đồng mạng cũng như các sky của Sơn Tùng M-TP được một phen dậy sóng khi MV Chúng ta của hiện tại bỗng dưng "bay màu" khỏi Youtube. Nguyên nhân được cho là MV đã đạo nhạc của GC - một nhà sản xuất beat nhạc đang sống và làm việc tại Anh. 

Và vẫn phong cách cũ, Sơn Tùng hoàn toàn im lặng trước mọi sóng gió. Cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa ai thấy có bất kỳ động thái gì từ phía "chủ tịch". Tuy nhiên, các netizen đã soi ra các động thái mới nhất của những người gần gũi với Sơn Tùng nhất như Việt Hoàng (em trai Sơn Tùng), Thiều Bảo Trâm và cả Hải Tú.

Cụ thể, trên Instagram Story, em trai Sơn Tùng có đăng tải hình ảnh một cặp đôi đang hôn nhau say đắm. Nhiều netizen cho rằng đó có thể là Sơn Tùng và Hải Tú vì nhân vật nữ để tóc ngắn.

em-trai-son-tung-thieu-bao-tram-hai-tu-co-dong-thai-gi-giua-luc-mv-chung-ta-cua-hien-tai-gap-bien-dao-nhac
Việt Hoàng luôn ủng hộ anh trai trước mọi biến cố

Tuy nhiên, điểm đáng chú ý nhất là việc Việt Hoàng chọn nhạc nền là bài Chúng ta của hiện tại - ca khúc đang vướng lùm xùm đạo nhạc của Sơn Tùng. 

Việt Hoàng từ lâu đã trở thành nhân vật được sky và người hâm mộ yêu quý, theo dõi rất nhiều. Việt Hoàng thường xuyên xuất hiện cùng anh trai trong các sự kiện quan trọng và luôn ở bên anh khi biến cố xảy ra.

Trước đó trong lùm xùm tình cảm của Sơn Tùng, Việt Hoàng cũng đã chia sẻ MV Skyler để ủng hộ anh trai. Thậm chí, Việt Hoàng còn trích luôn lyrics cực gắt trong MV: "Không cùng level anh độc tôn nằm trên lầu". Đây được coi là hành động ủng hộ, bảo vệ anh trai giữa drama tình cảm.

Không chỉ Việt Hoàng, nữ diễn viên độc quyền Hải Tú cũng có động thái lạ trước khi MV Chúng ta của hiện tại "bay màu" trên Youtube. Tối 22/2, tài khoản cá nhân của Hải Tú đột nhiên biến mất. Nhiều người đã cố gắng truy cập tài khoản này nhưng không có kết quả. Ngay sau khi tài khoản của Hải Tú biến mất thì MV Chúng ta của hiện tại cũng "bay màu" trên Youtube. Nguyên nhân được đưa ra là vì GC đã khiếu nại bản quyền. 

em-trai-son-tung-thieu-bao-tram-hai-tu-co-dong-thai-gi-giua-luc-mv-chung-ta-cua-hien-tai-gap-bien-dao-nhac
Tài khoản facebook của Hải Tú cũng "mất tích" trước khi MV Chúng ta của hiện tại "bay màu"

Hiện tại, Sơn Tùng và Hải Tú đang vướng nghi vấn có quan hệ tình cảm với nhau dẫn đến cuộc tình thanh xuân 8 năm của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đổ bể. Tuy nhiên, Sơn Tùng và Hải Tú vẫn im lặng trước lùm xùm này.

Một trong những nhân vật được nhắc tên "thường xuyên liên tục" bên cạnh Sơn Tùng là Thiều Bảo Trâm. Netizen cho rằng, Thiều Bảo Trâm chính là mối tình thanh xuân của Sơn Tùng. Song phía Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm không công khai tình cảm cũng không thừa nhận mối quan hệ này. Chỉ biết, vào cuối tháng 12/2020, cư dân mạng xôn xao việc Trâm và Tùng chia tay.

Sóng gió của chuyện lùm xùm tình cảm chưa dứt thì Sơn Tùng vướng vào tin đồn đạo nhạc MV Chúng ta của hiện tại vào tối ngày 22/2. Cũng đúng thời điểm này nhiều người nhận ra fanpage chính thức 1,9 triệu follower của giọng ca Một Mình Có Buồn Không nay bất ngờ mở chế độ cho phép xem theo dõi ai. 

em-trai-son-tung-thieu-bao-tram-hai-tu-co-dong-thai-gi-giua-luc-mv-chung-ta-cua-hien-tai-gap-bien-dao-nhac
Netize nghi ngờ Thiều Bảo Trâm đã "gương vỡ lại lành" với Sơn Tùng

Ngoài 4 tài khoản Châu Bùi, BLACKPINK,... Thiều Bảo Trâm còn nhấn nút follow trang fanpage M-TP của Sơn Tùng. Netizen cho rằng, đây là động thái mới của Thiều Bảo Trâm, cũng có người khẳng định chính chủ đã follow từ trước. Hiện chưa rõ thực hư ra sao nhưng nhiều fan cho rằng, Trâm và Tùng đã "gương vỡ lại lành".

Trước khi biến mất, MV Chúng ta của hiện tại đã đạt 50 triệu lượt xem. Giống như các sản phẩm âm nhạc khác, MV này được người hâm mộ đón nhận nhiệt tình kể từng khi ra mắt. Đây cũng là MV đánh dấu sự ra mắt của "nàng thơ" Hải Tú - nữ diễn viên độc quyền được Sơn Tùng M-TP tuyển vào công ty M-TP Talent từ cuối năm 2020.

Producer GC - người vừa cho "bay màu" MV Chúng ta của hiện tại là ai?

Sống Đẹp
songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận