Liên hệ với chúng tôi

Sống

Dự đoán chi tiết vận mệnh người tuổi Mão trong năm Tân Sửu 2021

Người tuổi Mão trong năm Tân Sửu 2021 có vận thế bình thường. Vào năm này, người tuổi Mão nên dành nhiều thời gian thay đổi bản thân, chú tâm vào học tập, sự nghiệp.

Dự đoán chi tiết vận mệnh người tuổi Mão trong năm Tân Sửu 2021

Đăng:

Đỗ Thu Nga
Dự đoán chi tiết vận mệnh người tuổi Mão trong năm Tân Sửu 2021
Photo: internet

Tổng quan năm Tân Sửu 2021 của người tuổi Mão

Tuổi Mão (mèo) là con giáp thứ 4 trong tử vi 12 con giáp. Tuổi Mão tượng trưng cho những người ăn nói nhẹ nhàng, khéo léo, nhiều tài năng, nhiều tham vọng và sẽ thành công trên con đường học vấn. Tuổi Mão gồm các năm sinh 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011, 2023.

Người tuổi Mão cũng sở hữu ý chí mạnh mẽ, giàu cảm xúc, chu đáo, tự tin, khiêm tốn. Họ có cuộc sống khá thoải mái. Tuy nhiên, người tuổi  Mão tính cách nhu nhược, làm việc khá lề mề, vì thế gây bất lợi cho cuộc sống tương lai của bạn.

Năm 2021, người tuổi Mão thoát khỏi cục diện Hình Thái Tuế, đánh dấu sự trở lại bình ổn xuyên suốt vận trình cả năm. Nhờ có Thiên Quan trợ lực, công việc dù tăng về khối lượng, áp lực nhưng đồng thời cũng tăng về chất lượng và hưởng thụ tinh thần. Năm nay, người tuổi Mão có nguồn động lực dồi dào, có thể phát triển bản thân theo ý muốn.

Thiên tài hỗ trợ mạnh về phương diện tài chính, thu hút thêm thu nhập bên ngoài từ luồng kinh doanh, buôn bán hay đầu tư. Song nguồn thu nhập chính chưa có dấu hiệu tăng mạnh. 

du-doan-van-menh-nguoi-tuoi-mao-nam-2021
Tuổi Mão năm 2021 khá bình yên

Năm Tân Sửu 2021, người tuổi Mão cũng cần lưu ý đến những thời điểm vận khí xuống, có nhiều hung tinh gây hại như Thiên Cẩu hoặc Tang Môn, tuổi Mão dễ suy nghĩ tiêu cực, hành xử thiếu suy nghĩ, hoặc xuất hiện thế lực ngầm cản trở, họa từ đó mà ra. 

Về tình duyên năm Tân Sửu 2021: Tình cảm của người tuổi Mão khá đa dạng. người độc thân có nhiều mối tơ duyên, được người khác thổ lộ tình cảm. Song để tìm được tình yêu đích thực thì cần thời gian. Với người có gia đình thì có thể có điềm vui có con.

Về tài lộc: Nguồn thu nhập chính không có nhiều biến động, song nguồn thu nhập phụ lại tăng do có Thiên tài hỗ trợ. Năm nay sẽ có nhiều việc lớn phát sinh trong gia đình như ma chay, hiếu hỷ, cho con cái học hành, đi du lịch... khiến kinh tế bị hao hụt.

Về sức khỏe: Năm nay tuổi Mão sẽ không thuận lợi về sức khỏe, nhất là vào dịp đầu năm khi nguồn vật chất bị hao hụt. Người tuổi Mão cần chú tâm đến việc nghỉ ngơi, thư giãn để tránh các căng thẳng.

Dự đoán chi tiết vận mệnh của người tuổi Mão trong năm Tân Sửu 2021

Người tuổi Tân Mão 1951 năm 2021

Theo tử vi 2021, người tuổi Tân Mão 1951 không phải chịu tác động trực tiếp của Thái Tuế nên năm nay cơ bản là một năm ổn định. Song đường tài vận không vượng, vì thế tốt nhất không nên ham đầu tư, làm giàu để tránh bị thua lỗ, mắc bẫy lừa đảo. 

Người tuổi Tân Mão 1951 trong năm 2021 hãy thỏa mãn với những gì mình đang có để bớt các phiền phức. Về gia đạo khá bình ổn, không gặp nhiều biến động.

Người tuổi Quý Mão 1963 năm 2021

Người tuổi Quý Mão 1963 trong năm 2021 không có nhiều biến động. Đương số vẫn đạt được những bước phát triển nhất định nhưng không quá rực rỡ, cũng không quá vất vả. 

Về tài lộc, bản mệnh có cơ hội gặp được một số cơ hội kiếm tiền từ các công việc đầu tư, công việc tay trái. Tuy nhiên, trong năm nay, người tuổi Quý Mão cũng cần cẩn thận để tránh sập bẫy kẻ tiểu nhân.

Người tuổi Ất Mão 1975 năm 2021

Theo tử vi, người tuổi Ất Mão 1975 không phải chịu tác động trực tiêp từ Thái Tuế nên năm 2021 khá bình ổn, không có nhiều sóng gió. Tuy nhiên, ăn nay người có ít cơ hội thăng tiến. Khi cơ hội đến thì cần nắm bắt nhạy bén nếu không sẽ vụt khỏi tay.

Về tài lộc, năm nay không phải là ăn thành đạt của người tuổi Ất Dậu. Bản mệnh cần có kế hoạch chi tiêu cẩn thận để tránh cháy túi. Với những người làm kinh doanh thì nên cẩn thận với những quyết định của mình.

du-doan-van-menh-nguoi-tuoi-mao-nam-2021
Quảng cáo

Người tuổi Đinh Mão 1987 năm 2021

Trên phương diện tài lộc cũng như sự nghiệp, người tuổi Đinh Mão 1987 có thể gặp một số cơ hội phát triển. Tuy nhiên thành quả đạt được chưa giúp bạn thăng tiến như mong muốn. Vì vậy cần phải duy trì những gì mình cho là đúng, đừng nên dễ dàng bỏ cuộc.

Người tuổi Đinh Mão cũng nên nhớ, không được tham lam chạy theo cái lợi trước mắt, tốt nhất hãy "chậm chắc", khi đó mới đạt được thành quả xứng đáng.

Người tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2021

Năm Tân Sửu 2021 được xem là một năm bình yên đối với người tuổi Kỷ Mão . Mọi việc đều duy trì ở mức ổn định. Năm Tân Sửu sẽ là ngưỡng cửa mới của cuộc đời, bước chân vào làm việc, kiếm tiền.

Song người tuổi Kỷ Mão không cần quá lo lắng, hãy bước chậm rãi và thật vững chắc bởi chặng đường tương lai vẫn còn dài. Năm Tân Sửu cũng là năm bạn có nhân duyên khá tốt.

Người tuổi Tân Mão 2011 năm 2021

Người tuổi Tân Mão trong năm 2021 cần chú ý đến con đường học tập, tập chung rèn luyện để đạt kết quả cao. Bên cạnh đó cũng cần chú ý đến sức khỏe, phòng bị động vật cắn, đá.

Lời khuyên dành cho người tuổi Mão năm 2021

Tháng Giêng: Đây là một tháng nhiều sự kiện. Bạn có thể sẽ được tăng lương hoặc có thêm cơ hội hợp tác.

Tháng 2: Các mối quan hệ với bạn bè sẽ được "tái cấu trúc", có nghĩa là đã đến lúc bạn nên buông bỏ một vài người không còn kết nối với cuộc sống của mình. Cần chọn bạn bè, đối tác của bạn cẩn thận hơn! Trong công việc, bạn có nhiều việc phải làm nhưng nên xem xét những điểm mạnh của mình.

Tháng 3: Sau ngày 18/2, thu nhập từ các hoạt động nghề nghiệp của bạn sẽ được cải thiện. Các quan hệ đối tác sẽ thay đổi bắt đầu từ ngày 15 của tháng.

Tháng 4: Bạn có thể cảm thấy rất mệt mỏi và không có năng lượng. Dường như bạn cần phải làm việc nhiều hơn bình thường, và điều này khiến bạn phải gánh chịu một gánh nặng lớn. Hãy thử một chế độ ăn uống khoa học, có thêm trái cây, rau quả và uống nhiều nước. Một chế độ ăn phù hợp có thể giúp bạn lấy lại sức lực đã cạn kiệt.

Tháng 5: Là giai đoạn rất thuận lợi để hoàn thiện và loại bỏ những gì không còn cần thiết về mặt tình cảm. Hơn nữa, trong tháng này, khả năng sáng tạo của bạn sẽ đạt đến đỉnh cao, cũng như khả năng cảm nhận chính xác các thông điệp mà ai đó gửi đến mình.

Tháng 6: Tháng này, bạn có đủ năng lượng cần thiết để đối phó với những thử thách lớn nhất và thực hiện ước mơ đã ấp ủ như kết hôn, sinh con, xây nhà hoặc tìm một công việc phù hợp với giá trị của bạn.

Tháng 7: Bạn gặp nhiều may mắn về tiền bạc, có thể lấy lại được tiền tưởng như mất. Bạn có cảm giác như thể mình được tái tạo, cảm thấy trẻ ra vài tuổi...

Tháng 8: Đối với tuổi Mão, tháng 8 sẽ đem tới các cơ hội đi du lịch, gặp gỡ những người mới và thu thập thông tin hữu ích.

Tháng 9: Bạn bắt đầu tháng với những tin vui từ nước ngoài. Ít nhất thì tuần đầu tiên, bạn sẽ bận rộn với khía cạnh này, và bạn sẽ không quan tâm đến bất cứ điều gì khác. Vào thứ tư thứ hai của tháng, bạn sẽ phải đối mặt với một thử thách tại văn phòng.

Tháng 10: Mong muốn trải nghiệm những điều mới mẻ của bạn rất lớn, và bạn sẽ cần phải làm gì đó để thỏa mãn nhu cầu của mình. Điều gì đó trong cuộc sống lứa đôi khiến bạn khó chịu, tuy nhiên bạn không muốn nói thẳng ra về những rắc rối của mình. Tuy nhiên, theo thời gian, bạn nhận ra rằng nếu không bàn bạc với đối phương, bạn có khả năng sẽ tức giận hơn. Đối thoại là cách rất hữu ích.

Tháng 11: Đây sẽ là một tháng thành công đối với bạn, về mặt chuyên môn. Bạn có cơ hội tuyệt vời để làm điều gì đó, giúp bản thân lên vị trí tốt hơn trong công ty.

Tháng 12: Bạn sẽ thành công ở trường học hoặc môi trường làm việc, nhờ thế đạt được vị trí mới, nhờ thế tài chính được cải thiện.

Dự đoán chi tiết vận mệnh người tuổi Dần trong năm Tân Sửu 2021 b

Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Quảng cáo
Quảng cáo