Liên hệ với chúng tôi

Sống

Doanh nhân Ấn Độ được sách Kỷ lục Thế giới vinh danh vì sở thích dùng đồ đạc màu đỏ - trắng

Một doanh nhân 58 tuổi người Ấn Độ đã được sách Kỷ lục Thế giới vinh danh vì "lối sống độc đáo và tính cách hào hoa".

Doanh nhân Ấn Độ được sách Kỷ lục Thế giới vinh danh vì sở thích dùng đồ đạc màu đỏ - trắng

Xuất bản:

Đỗ Thu Nga
Doanh nhân Ấn Độ được sách Kỷ lục Thế giới vinh danh vì sở thích dùng đồ đạc màu đỏ - trắng
Photo: internet

Tờ Metron từng đưa tin, ông Sevenraj (58 tuổi, sống ở Karrnataka, Ấn Độ) sinh ra và lớn lên trong gia đình chỉ mặc quần áo màu trắng. Ông chia sẻ với truyền thông rằng, cả gia đình yêu màu trắng, thích sự trắng trong và tinh khôi của gam màu này.

Đến năm ông Sevenraj 18 tuổi thì bắt đầu có những suy nghĩ và sáng tạo mới trong việc phối màu. Thay vì chiếc áo màu trắng đơn điệu, ông kết hợp nó với một chiếc cà vạt màu đỏ. Ông Sevenraj cho rằng, chúng tuy có vẻ tương phải nhưng lại khiến nhau nổi bật.

doanh-nhan-an-do-noi-tieng-vi-thich-mau-trang-do-0
Chân dung nam doanh nhân "nghiện" màu trắng - đỏ

Kể từ sau đó, ông Sevenraj bắt đầu phối màu trắng - đỏ cho mọi đồ vật trong gia đình cũng như quần áo, xe cộ mà ông sở hữu. Hiện tại, gia đình ông đang sống trong ngôi nhà có màu trắng - đỏ. Từ tường nhà cho đến bàn ghế, đồ dùng trong bếp, phòng ngủ hay cả bệ ngồi toilet cũng là màu trắng - đỏ.

Khi được báo chí hỏi về sở thích độc lạ này thì ông Sevenraj nói: "Tôi luôn muốn trở nên độc nhất và nếu chỉ sử dụng hai màu sắc này, tôi sẽ là người có phong cách sống độc nhất trên thế giới".

Tính đến thời điểm hiện tại, ông Sevenraj có hơn 30 cái cà vạt, 15 áo khoác, 30 áo sơ mi, 25 quần tây, tất cả đều màu trắng - đỏ. Mỗi ngày khi ra đường, ông Sevenraj cũng đều diện quần áo có 2 gam màu này. 

doanh-nhan-an-do-noi-tieng-vi-thich-mau-trang-do
Các thành viên trong gia đình cũng rất hưởng ứng sở thích của nam doanh nhân

Đáng nói, vợ và các con ông Sevenraj không hề phản đối sở thích này, thậm chí họ còn ủng hộ hết sức bằng cách cũng ăn mặc trắng - đỏ. Sau 25 năm kết hôn, vợ chồng Sevenraj vẫn sống rất hạnh phúc và hiện tại, e người con của họ cũng đang theo đuổi gu ăn mặc với 2 màu trắng - đỏ.

Quảng cáo

Truyền thông Ấn Độ cho biết, ông Sevenraj là một doanh nhân và là con thứ 7 trong gia đình nên được đặt tên là Sevenraj. Và không hiểu vì lý do gì mà từ bé ông Sevenraj đã thích số 7. Biển số xe của có số 7, ông thêu biểu tượng vương miện và số 7 trên tất cả quần áo. Thậm chí áo khoác của ông cũng có 7 nút cài, 7 túi. 

doanh-nhan-an-do-noi-tieng-vi-thich-mau-trang-do-7
Mọi thứ trong nhà ông Sevenraj đều có màu trắng - đỏ

Ông Sevenraj từng cho biết, ông có khả năng nói được 7 thứ tiếng, bao gồm tiếng Kannada, tiếng Anh, tiếng Hindi, tiếng Telugu, tiếng Tamil, tiếng Marathi và tiếng mẹ đẻ của mình là Malayalam. "Tôi tin rằng con số này mang lại may mắn cho tôi", Sevenraj nói.

Trước đây, gia đình ông ít lần bị cười nhạo về sở thích kỳ lạ này. Nhiều người nghĩ ông Sevenjai là một "kẻ ngốc" nhưng ông không quan tâm và từng thề rằng sẽ sống như vậy cho đến khi chất.

Ông chia sẻ: "Hôm nay, thế giới đang nói về tôi và tôi tự hào vì điều đó. Đi đến đâu mọi người cũng nhận ra tôi và gia đình. Họ theo dõi, yêu cầu chụp ảnh cùng chúng tôi. Một số người còn gửi quà màu đỏ và trắng đến cho gia đình tôi. Tôi thích cảm giác được mọi người chú ý và cảm thấy mình giống người nổi tiếng".

doanh-nhan-an-do-noi-tieng-vi-thich-mau-trang-do-9
Cả phòng tắm được làm theo tông màu trắng - đỏ

Nhờ lối sống này mà gần đây ông Sevenjai được sách Kỷ lục thế giới vinh danh "lối sống độc đáo và tính cách hài hòa". Sau khi được nhiều người biết đến ông đã mạnh dạn "lấn sân" vào con đường diễn viên. Ông không chỉ đóng mà còn sản xuất phim.

Trong một bài phỏng vấn với báo giới ông cho biết, bản thân đam mê diễn xuất và tự tin rằng mọi người sẽ thích các tác phẩm của ông giống như việc họ thích ông mặc đồ trắng - đỏ.

Quảng cáo
0 Bình luận

0 Bình luận

Quảng cáo
Quảng cáo

Nơi các cây bút tự do, các chuyên gia, có thể xuất bản các nội dung, bài viết trên nền tảng của Sống đẹp.

SÔI NỔI
Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Quảng cáo
Quảng cáo