Công Vinh - Thủy Tiên cũng có lúc "cơm không lành, canh không ngọt" trong thời gian sống chung ở Bồ Đào Nha

Công Vinh - Thủy Tiên nổi tiếng là cặp đôi có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của Vbiz. Thế nhưng, ít ai biết rằng, cặp đôi này cũng từng có thời gian "cơm không lành, canh không ngọt".

Đỗ Thu Nga
12:06 17/09/2021 Đỗ Thu Nga
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Sau khi rời ánh hào quang showbiz, Thủy Tiên chuyên tâm chăm lo cho gia đình nhỏ của mình. Cuộc sống hôn nhân của Công Vinh - Thủy Tiên được nhiều khán giả ngưỡng mộ bởi cả hai thường xuyên khoe hình ảnh giản dị, dễ thương của gia đình nhỏ.

Vào năm 2020, Thủy Tiên từng chia sẻ về bí quyết giữ gìn hạnh phúc trên fanpage của mình như sau: "Mọi người hay hỏi tụi mình bí quyết giữ gìn hôn nhân hạnh phúc là gì? theo kinh nghiệm cá nhân mình để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Đó là, trong nhà người đàn ông, người chồng hãy nên “ sợ vợ “ nhưng dĩ nhiên phải kèm theo 1 điều kiện người đàn bà, người vợ cũng phải nể chồng”.

cong-vinh-thuy-tien-cung-co-luc-com-khong-lanh-canh-khong-ngot-7
Thủy Tiên chia sẻ bí quyết để giữ gìn hôn nhân hạnh phúc

Lý giải về việc chồng hãy nên sợ vợ và vợ phải nể chồng, Thủy Tiên phân tích: “Đàn ông không biết sợ vợ thì không bao giờ đủ dũng khí để vượt qua bao nhiêu là cám dỗ. Đàn ông có thương mới có sợ vợ buồn mà giữ lấy điều quan trọng nhất của đời mình “gia đình”. Đàn bà không biết nể chồng thì cả đời không bao giờ hiểu được hạnh phúc thực sự là gì”.

Ở trong cuốn tự truyện "Phút 89" của mình, Công Vinh cũng từng nhắc đến Thủy Tiên với phần truyện "nàng Tiên của tôi". Công Vinh viết rằng: "Mình cứ để tâm thế giới chửi mình làm gì? Trong khi Thuỷ Tiên mới chính là thế giới".

cong-vinh-thuy-tien-cung-co-luc-com-khong-lanh-canh-khong-ngot
Bìa cuốn tự truyện 'Phút 89' của Công Vinh

Trong đó, anh có kể lại cuộc gặp đầu tiên với Thủy Tiên và kế hoạch chinh phục giọng ca "Giấc mơ tuyết trắng" đầy lãng mạn. Thậm chí, Công Vinh còn xăm tên Thủy Tiên lên cánh tay với dòng chữ TCV9. Công Vinh lý giải với Thuỷ Tiên: "CV là tên anh, 9 là số áo thi đấu của anh. T là em. Anh cho em đứng trước anh và bóng đá luôn".

Và quãng thời gian khó khăn và ngọt ngào nhất là Công Vinh - Thuỷ Tiên đi Bồ Đào Nha vào năm 2010. Công Vinh bị đứt dây chằng nên phải đi nước ngoài chữa trị. Thuỷ Tiên bỏ lại mọi thứ để theo chân Công Vinh sang Bồ Đào Nha.

"Hai đứa sang Bồ Đào Nha, phải chắt chiu tiền bạc nên thuê một căn khách sạn bé xíu. Diện tích chỉ tầm một chục mét vuông, không có bếp, chúng tôi nấu cơm bằng nồi cơm điện xong rồi lấy nồi ấy nấu canh. Tôi đau chân, đi không nổi, không cách gì tự tắm được. Tiên phải tắm rửa, lau mình cho tôi.

Buổi sáng nàng thức dậy sớm, nấu cháo sườn cho tôi dậy ăn rồi đi tập hồi phục. Tôi đã ăn món cháo sườn ấy suốt cả tháng trời. Sau này khi đã sinh con, cưới nhau, tôi vẫn còn thèm cái món ăn ấy. Cháo sườn ngon không phải vì sườn ngon, mà vì nó là món ăn kỷ niệm", Công Vinh kể trong tự truyện.

cong-vinh-thuy-tien-cung-co-luc-com-khong-lanh-canh-khong-ngot-0

Trong thời gian chung sống ở Bồ Đào Nha, cùng trải qua những khó khăn và ngọt ngào, Công Vinh nhận ra mình rất yêu Thủy Tiên và sau này chỉ có thể lấy Thủy Tiên làm vợ. Dẫu vậy, trong thời gian ở Bồ Đào Nha, cặp đôi này cũng có lúc "cơm không lành, canh không ngọt". Công Vinh đã suýt cầm đồ chọi Thủy Tiên, sau đó quyết định đuổi cô về nước để lo sự nghiệp.

Công Vinh kể: "Cảm giác vô dụng khiến tôi biến thành một con người khác. Và càng nôn nóng thoát khỏi tình cảnh hiện tại, tiến trình hồi phục càng chậm hơn. Tiên thì làm việc quần quật, còn tôi thì cứ ở đây, không biết làm gì ngoài việc nhìn ngày trôi qua. Tôi cáu bẳn với mọi thứ. Tôi yêu chân mình biết bao, nhưng cái chân của tôi đang chết. Có lần, Tiên đi nhanh quá và va vào chân tôi, tôi suýt nữa đã cầm đồ chọi cả cô ấy. Nghĩ lại, tôi thấy mình thật tệ. Tiên đã khóc rất nhiều những khi tôi phát điên như thế.

Tình hình càng ngày càng tệ. Nhìn Tiên, tôi vừa thương, vừa xót, lại vừa tủi. Nàng càng cố nói chuyện để cho tôi khá hơn, tôi lại càng cảm thấy mình thật tệ. Sau một tháng, tôi quyết định đuổi Tiên về nước".

Một tháng ở Bồ Đào Nha đã trở thành cảm hứng để Thủy Tiên viết ca khúc "Ngôi nhà hạnh phúc". Với Công Vinh, anh luôn nhớ mãi về quãng thời gian cùng Thủy Tiên vượt qua khó khăn này.

Xem thêm: Thủy Tiên - Công Vinh tung bản tổng hợp từ thiện miền Trung, hẹn 14h ngày 17/9 sẽ đi sao kê

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận