Có ai đang làm đẹp mà lại "ăn vụng" thế này không các mẹ ơi?

Được mẹ đắp mặt nạ dưa leo, bé gái bụ bẫm lén lút làm điều khiến ai cũng phì cười. Làng trên xóm dưới có ai như thế này không các mẹ ơi?

Đỗ Thu Nga
16:04 03/10/2023 Đỗ Thu Nga
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Ai cũng phải đồng ý rằng, nhà có trẻ con tuy mệt mà vui, mệt cũng đáng. Đôi khi không cần phải là điều gì đó lớn lao mà chỉ một hành động nhỏ, ngây ngô, hồn nhiên của lũ trẻ cũng đủ khiến bố mẹ ông bà vui cả ngày.

Ở mỗi độ tuổi trẻ lại đem đến cho người lớn những điều bất ngờ khác nhau. Càng lớn thì độ lém lỉnh lại thêm một level mới nên bố mẹ nhớ "chuẩn bị tinh thần" mà cười cả ngày đi nhé.

Mới đây trong một group chuyên dành cho các mẹ bỉm sữa kể những câu chuyện thú vị về con mình, thành viên có nick name Tuyền Nguyễn đã khiến cho các mẹ trong group được phen cười nghiêng ngả khi đăng tải những bức hình về cô con gái rượu.

co-ai-dang-lam-dep-ma-lai-an-vung-the-nay-khong-cac-me-oi-0
Thử một xíu xem ngon không nhở

Trong hình, bé gái bụ bẫm, xinh xắn, đang được mẹ đắp mặt nạ dưa leo cho, sang chảnh dễ sợ. Ấy vậy mà khi đang làm đẹp, không biết thèm quá hay sao mà cô bé lấy tay đẩy một miếng dưa leo ở gần miệng vào miệng rồi ăn ngon lành. Cái tay mũm mĩm nần nẫn của bé lấy miếng dưa nhét vào miệng trông cũng dễ thương làm sao.

co-ai-dang-lam-dep-ma-lai-an-vung-the-nay-khong-cac-me-oi-9
Ngo quá đi thôi
co-ai-dang-lam-dep-ma-lai-an-vung-the-nay-khong-cac-me-oi-7
Mình ăn chắc không ai nhìn thấy đâu

Những bức ảnh này đã lập tức nhận được rất nhiều sự yêu thích của các mẹ trong nhóm. Hành động "ăn vụng" quá dễ thương của em bé khiến mọi người thích thú, ai cũng khen bé "cute phô mai que" hết sức và còn bình luận hài hước:

- "Đắp dưa leo thì đẹp bên ngoài còn ăn dưa leo đẹp cả bên trong luôn, phải kết hợp như vậy các mẹ nhớ học hỏi em nha".

- "Trông cưng dễ sợ nha".

- "Cũng chịu nằm im cho mẹ đắp mặt nạ nữa kìa, yêu quá".

- "Chào chị đại, chị đại đang đi mần (làm) đẹp đó ạ?".

co-ai-dang-lam-dep-ma-lai-an-vung-the-nay-khong-cac-me-oi-4

Trò chuyện với chị Tuyền Nguyễn (hiện đang sống ở Thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai), chị cho biết con gái của chị tên Gia Hân, tên ở nhà là Gạo và hiện bé đã được 7 tháng rưỡi rồi. Trộm vía, Gạo rất bụm bẫm, bé đã nặng 13kg rồi đó các mẹ ạ. Ở nhà mẹ rất hay đắp mặt nạ dưa leo cho Gạo để da Gạo không bị khô. Đúng là con gái điệu từ bé nên Gạo hợp tác với mẹ lắm, cứ nằm im cho mẹ làm đẹp cho mình.

co-ai-dang-lam-dep-ma-lai-an-vung-the-nay-khong-cac-me-oi-3

Nhưng có lẽ thích ăn dưa leo nên mỗi khi đắp mặt nạ là Gạo lại tự bốc 1, 2 miếng dưa bỏ vào miệng ăn. Chị Tuyền cho hay, Gạo mới hơn 7 tháng nhưng đã nhai thức ăn thô khá tốt rồi. Một số món khoái khẩu khác của Gạo là trái cây như: Bơ, táo và rau củ thì bé thích ăn bí đỏ.

Có lẽ vì thấy Gạo quá đáng yêu nên nhiều mẹ cũng rủ nhau cùng thử đắp mặt nạ cho bé cưng. Biết đâu lại có thêm nhiều câu chuyện hài hước cười chảy nước mắt nữa các mẹ nhỉ?

Xem thêm: Em bé có lông mi cong vút, má bầu bĩnh ngủ say sưa, làm loạt biểu cảm dễ thương thật sự!

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận