Buổi ghi hình đầu tiên của Táo quân 2021 vào tối 26/1 có những điểm nhấn ấn tượng nào?

Buổi tổng duyệt chương trình Táo Quân 2021 đã diễn ra vào tối 26/1 tại Cung văn hóa Hữu nghị Hà Nội. Năm nay Táo quân hứa hẹn  sẽ có nhiều phát ngôn hay, sâu sắc, gây sốc.

Đỗ Thu Nga
14:27 27/01/2021 Đỗ Thu Nga
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Theo thông tin từ báo Thanh Niên, Lao Động, Vietnamnet, Chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân đã ghi hình buổi đầu tiên vào tối 26/1 tại Cung văn hóa hữu nghị Việt - Xô (Hà Nội). 

Chương trình được ghi hình suốt 3 giờ đồng hồ với sự tung hứng của các nghệ sĩ quan thuộc: Quốc Khánh - vai Ngọc Hoàng, Xuân Bắc - vai Nam Tào, Công Lý - vai Bắc Đẩu, Vân Dung - Táo Y tế, Quang Thắng - Táo Kinh tế, Chí Trung - Táo Giáo dục, Tự Long - Táo xã hội. Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ trẻ như Trung Ruồi, Đỗ Duy Nam, Dũng lớn...

buoi-ghi-hinh-tao-quan-2021-dau-tien-co-gi
Hình ảnh buổi ghi hình ngày 26/1

Đặc biệt, Táo quân 2021 có sự xuất hiện có 1 nghệ sĩ miền Nam là Lâm Vỹ Dạ. Năm nay, Lâm Vỹ Dạ vào vai một người được Ngọc Hoàng rất cưng chiều và tự tin tranh giành ghế của các táo.

Vai diễn của Lâm Vỹ Dạ được đánh giá sẽ tạo điểm nhấn với nhiều câu nói rất trend của giới trẻ trong năm qua. Theo n"Nam Tào" Xuân Bắc, đây là phiên bản nữa của Bắc Đẩu. Điều này khiến các Táo khác xôn xao rằng, Bắc Đẩu Công Lý sẽ bị thay thế trong nhiệm kỳ mới.

Mượn buổi lên trầu của các Táo, Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2021 đã đề cập đến những sự kiện, vấn đề nổi cộm của xã hội trong năm 2020. Trong đó nổi bật nhất là sự nỗ lực của toàn xã hội trong việc phòng, chống và đẩy lùi dịch COVID-19, khắc phục thiên tai và đảm bảo cho nền kinh tế tăng trưởng.

buoi-ghi-hinh-tao-quan-2021-dau-tien-co-gi
Táo Quân năm nay có sự xuất hiện của nghệ sĩ hài Lâm Vỹ Dạ

Táo quân 2021 thông qua lăng kính hài hước đã phản ánh sự tồn tại trong xã hội như nạn tham nhũng, tính xu nịnh, cơ hội của một bộ phận cán bộ, những bất cập trong lĩnh vực kinh tế, giáo dục, văn hóa, xã hội...

Táo quân 2021 được ghi hình tối 26/1 còn gây ấn tượng bởi nhiều ca khúc "trending" của năm được chế hết sức hài hước nhưng không kém phần sâu sắc. Ngoài ra còn có những lời bài hát dựa trên chất liệu âm nhạc truyền thống như chèo, cải lương, chầu văn... 

Trong Táo quân 2021 có một vũ điệu gây ấn tượng đó là "vũ điệu rửa tay" cùng với những câu nói hot ở nửa cuối năm 2020 như "ơ mây zing, gút chop", hay “trà xanh”…

buoi-ghi-hinh-tao-quan-2021-dau-tien-co-gi

Được biết, điều đặc biệt trong Táo quân 2021 là các Táo lên chầu phải đeo khẩu trang, sau đó được kiểm tra y tế, diệt khuẩn và cách ly trước khi vào chầu.

Trong chương trình Táo quân, thay lời các táo Ngọc Hoàng cũng gửi lời tri ân đến những y, bác sĩ, chiến sĩ, tình nguyện viên ở tuyến đầu chống dịch, đồng thời nhắc nhở việc phòng chống dịch bệnh không thể lơ là…

Táo quân 2021 sẽ tiếp tục được ghi hình trong 2 ngày nữa là ngày 27 và 28/1. Bản ghi hình sẽ được cắt gọt để vừa với thời lượng phát sóng trên VTV vào tối 30 Tết.

Lịch nghỉ hè 2021 của học sinh cả nước theo Quyết định của Bộ Giáo dục và đào tạo

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận