Vợ cũ Shark Bình khoe nhẹ con gái cưng: Học vượt cấp mà học lực xuất sắc, đạt nhiều thành tích đáng nể

Mới đây, nữ doanh nhân Đào Lan Hương đã có bài khoe nhẹ con gái cưng, rằng tuy cô bé học vượt cấp nhưng học lực xuất sắc.

Chi Nguyễn
10:00 01/02/2024 Chi Nguyễn
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Shark Bình và vợ cũ - doanh nhân Đào Lan Hương có với nhau hai người con là Minh Quân và Phương Châu. Hậu đường ai nấy đi, cả 2 con đều ở cùng với doanh nhân Đào Lan Hương. Dù bận rộn với công việc kinh doanh, nhưng cô vẫn tập trung chăm sóc và nuôi dạy con cái. Nữ doanh nhân nhiều lần được khen ngợi về phong cách dạy con "đỉnh chóp" của mình. Mới đây, doanh nhân Đào Lan Hương đã tự hào "flex" về cô con gái Phương Châu trên trang cá nhân.

Theo đó, ở trường Phương Châu là một học sinh vô cùng năng nổ. Cô bé tham gia vào nhiều CLB từ bơi sải, bơi bướm, bóng rổ, cầu lông, nhảy, hát... cho đến nấu ăn, chơi đàn piano, guitar, lập trình nhiều năm. Thậm chí, Phương Châu còn được chọn làm thành viên đội tuyển thể thao của trường đi thi đấu với các trường khác.

vo-cu-shark-binh-khoe-nhe-con-gai-cung-co-hoc-luc-xuat-sac

"Em cái gì cũng biết, cũng muốn phấn đấu là hạng nhất. Em có tài khoản MXH làm video, chia sẻ nhiều chủ đề để trở thành tài khoản nổi tiếng và còn sớm bán hàng, kiếm tiền", doanh nhân Đào Lan Hương tự hào chia sẻ về con gái.

Không giống như bạn bè đồng trang lứa, Phương Châu được "nhảy cóc" từ lớp 4 lên lớp 6. Dẫu vậy, cô bé vẫn được xếp hạng học lực excellent (xuất sắc). Được biết, đây là nỗ lực 100% của Phương Châu vì theo chia sẻ, doanh nhân Đào Lan Hương không thuê gia sư để dạy thêm cho Phương Châu nữa nhưng cô bé vẫn rất tự giác và chăm chỉ học tập.

"Mẹ rất yên tâm vì bận rộn mà 2 anh em đều ngoan ngoãn, giỏi giang, biết nghĩ như vậy. Mẹ rất tự hào về em!", nữ doanh nhân chốt lại.

vo-cu-shark-binh-khoe-nhe-con-gai-cung-co-hoc-luc-xuat-sac

Bên dưới bài đăng, rất nhiều bình luận khen ngợi dành cho Phương Châu:

- Chúc mừng em bé, quá tuyệt vời, nguồn động lực của gia đình.

- Chị theo dõi Phương Châu từ hồi còn bé tí đến giờ. Càng lớn em càng giống mẹ, xinh đẹp và tài giỏi. Chẳng có gì bằng ngày ngày thấy con mình trưởng thành, ngoan ngoãn, giỏi giang cả.

- Phương Châu giỏi quá, chúc mừng chị và gia đình.

- Mẹ dạy con khéo quá thể!

vo-cu-shark-binh-khoe-nhe-con-gai-cung-co-hoc-luc-xuat-sac

Trước đó, doanh nhân Đào Lan Hương cũng flex thành tích học tập của "cậu cả" Minh Quân với nhiều điểm ấn tượng như: Thạo 3 ngoại ngữ, mới 14 tuổi nhưng đã có 9 năm kinh nghiệm lập trình, biết đầu tư chứng khoán. Chưa hết, về khoản thể dục thể thao thì Minh Quân cũng vô cùng nổi bật khi có 11 năm tham gia bơi lội, 8 năm học piano, 5 năm chơi bóng bàn, 2-3 năm thử nghiệm với các bộ môn thể thao như tennis, golf, bóng đá...

Năm 2022, con trai Shark Bình từng lên sóng trong chương trình Cất Cánh và tiết lộ mình biết lập trình từ năm 5 tuổi, đến năm 11 tuổi đã có hàng chục phát minh trong lĩnh vực công nghệ. Minh Quân giới thiệu trong chương trình: "Mọi người có thể gọi con là một học sinh bình thường hay một lập trình viên, vì con cũng sở hữu vài chục sản phẩm, một trong số đó đã được giải quốc tế. Bắt đầu bước vào thế giới lập trình từ 5 tuổi. Lúc đó, mẹ con mở lớp dạy lập trình cho trẻ con, con thấy môn này khá vui, vừa được lập trình, vừa được chơi trò do chính mình làm ra".

Theo Phụ nữ mới

Xem thêm: Danh sách 12 thủ khoa kỳ thi Học sinh giỏi Quốc gia năm học 2023-2024: Hà Nội dẫn đầu số thí sinh đoạt giải

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận