Suchin và Sutin nhà Cường Đô La diện áo chăn con công chuẩn bị đón Tết, các mẹ bỉm sữa thích mê

Loạt ảnh hai bé Suchin và Sutin nhà Cường Đô La diện áo chăn con công chuẩn bị đón Tết khiến các mẹ bỉm sữa vô cùng thích thú.

Chi Nguyễn
12:00 18/01/2024 Chi Nguyễn
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Chỉ còn vài tuần nữa là Tết 2024 đã tới, thời điểm này nhiều mẹ đã rục rịch mua sắm đồ để chuẩn bị đón Tết cho các con. Gia đình Cường Đô la và Đàm Thu Trang cũng đã bắt đầu trang trí nhà cửa, sắm sửa áo dài Tết cho các bé. 

suchin-va-sutin-nha-cuong-do-la-dien-ao-chan-con-cong-don-tet

Mới đây, cựu người mẫu khoe hình ảnh các con trong bộ áo dài họa tiết chăn con công trông xinh xỉu. Ái nữ và quý tử nhà doanh nhân phố núi đã sẵn sàng lên đồ để đón Tết rồi. 

suchin-va-sutin-nha-cuong-do-la-dien-ao-chan-con-cong-don-tet

Chăn con công là chiếc chăn vải hoa có in họa tiết bông hoa phù dung hoặc hình con công từng là báu vật suốt thời bao cấp với nhiều gia đình, nhất là các tỉnh phía Bắc. Sắc đỏ chủ đạo trên nền vải pha với sắc trắng hoặc xanh của họa tiết tạo nên vẻ đẹp rực rỡ cùng dấu ấn truyền thống nổi bật đã khiến mẫu chăn một thời là niềm mê hoặc của các tín đồ. 

suchin-va-sutin-nha-cuong-do-la-dien-ao-chan-con-cong-don-tet

Những năm gần đây, nhiều gia đình đã diện đồ họa tiết này đón Tết nhưng nó vẫn là trào lưu được các mẹ vô cùng ưa chuộng. Các bé diện đồ đỏ thì rất nổi bật, rực rỡ và cực kỳ hợp để đón Tết. 

suchin-va-sutin-nha-cuong-do-la-dien-ao-chan-con-cong-don-tet

Các mẹ cũng hỏi nhau về địa chỉ mua bộ quần áo, áo dài, mũ họa tiết chăn con công để bắt kịp trào lưu đón Tết 2024 cho con mình. 

Theo Phụ nữ số

Xem thêm: 5 nhóc tỳ "chiếm sóng" MXH năm 2023: Toàn em bé xinh ngoan, ai cũng mê!

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận