Mẹ bỉm sữa mê xem Shin bút chì lúc mang bầu, chẳng trách con sinh ra má phúng phính cực yêu

Tuy chỉ là nói đùa, nhưng quả thực con gái mẹ bỉm sữa này có đôi má phúng phính giống hệt Shin bút chì.

Chi Nguyễn
14:00 02/11/2023 Chi Nguyễn
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Shin - cậu bé bút chì là nhân vật nổi tiếng mà những người đam mê truyện tranh, hoạt hình chẳng ai không biết. Chị Anh Thoa (hiện đang sinh sống tại Nha Trang, Khánh Hòa) cũng có niềm yêu thích đặc biệt với nhân vật này. Nhưng trước kia, chị đọc truyện, xem hoạt hình bị lôi cuốn đến mấy thì vẫn cảm thấy tạo hình của cậu bé Shinnosuke có gì đó hư cấu khi hai má Shin phúng phính đến mức xệ xuống cả dưới cằm. Mãi đến khi sinh con gái là bé Bảo Trâm, nhìn thấy bóng dáng của chính Shin bút chì ở gương mặt con gái mình, bà mẹ này mới xóa tan những suy nghĩ trước kia.

me-bim-sua-sinh-con-ma-phung-phinh-nhu-shin-but-chi

Sau khi chị Anh Thoa chia sẻ bức ảnh ghép 1 bên là Shin bút chì, 1 bên là cô con gái Bảo Trâm (hiện đã được 6 tháng tuổi), bức ảnh đã nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Ai cũng phải thừa nhận cặp đôi này giống nhau như lột và không ngừng thả tim kèm những lời bình luận: "Dễ thương quá", "Cưng muốn xỉu", "Đáng yêu quá trời", "Yêu quá, nhìn chỉ muốn thơm má em 1 cái", "Cái bánh bao này yêu quá đi mất"...

me-bim-sua-sinh-con-ma-phung-phinh-nhu-shin-but-chi

Chia sẻ về "Shin phiên bản đời thực" của mình, bà mẹ trẻ Nha Trang cho biết bé Bảo Trâm sinh ra nặng 3,2kg, bức ảnh trên chụp lúc bé 4 tháng tuổi được 7,5kg. Hiện tại con đã 6 tháng và trộm vía ăn ngủ tốt, lên cân đều, nặng 8,5kg. Đặc biệt, Bảo Trâm có khuôn mặt bầu bĩnh, đôi má bánh bao rất giống Shin bút chì.

me-bim-sua-sinh-con-ma-phung-phinh-nhu-shin-but-chi

"Ngay từ khi sinh ra, con đã tròn ỉn như vậy rồi. Khi đưa con đi chụp hình lúc 8 tuần tuổi, con tròn quá nên khi quấn lại để tạo dáng chụp hình, các cô chú chụp hình còn ví con giống như chú chim cánh cụt", chị Anh Thoa kể thêm.

me-bim-sua-sinh-con-ma-phung-phinh-nhu-shin-but-chi

Được biết, Bảo Trâm bú sữa mẹ hoàn toàn nhưng nếp sinh hoạt rất điều độ, con cũng có thể tự ngủ từ 9 tuần tuổi mà không cần bế ẵm, hát ru. Cô bé đáng yêu thừa hưởng nhiều nét của ba nhưng riêng đôi má thì... "không biết giống ai" vì 2 vợ chồng chị Anh Thoa đều cao và gầy.

me-bim-sua-sinh-con-ma-phung-phinh-nhu-shin-but-chi

Tâm sự thêm về quá trình bầu bí bé Bảo Trâm, bà mẹ trẻ cho biết: "Không biết có phải do lúc bầu mình hay xem phim hoạt hình Shin bút chì không mà con sinh ra như... em gái của Shin vậy. Có lẽ nào ảnh hưởng thật các mẹ ạ! Hai vợ chồng đều mê xem hoạt hình Shin lắm, tới giờ vẫn cùng nhau xem".

Theo báo Dân sinh

Xem thêm: Em bé Pam diện đồ tông xuyệt tông với mẹ Salim cực yêu, chuẩn mẫu nhí tương lai đây rồi

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận