Mẹ bỉm sữa Quảng Bình chăm con gái cực khéo, mỗi ngày lại tạo kiểu tóc độc lạ

Quả thực mẹ bỉm sữa ở Quảng Bình này khéo tay quá, ngày nào cũng "sáng tạo" kiểu tóc độc lạ cho con gái yêu thế này!

Chi Nguyễn
11:25 27/10/2023 Chi Nguyễn
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Bé gái nào đến tuổi đi học cũng điệu đà, thích làm đỏm. Thay vì buộc tóc cho con gái như bình thường, chị Thảo Vi (sống tại thành phố Đồng Hới, Quảng Bình) đã dành thời gian mỗi ngày tạo kiểu tóc cực ấn tượng cho con gái. Thành quả là gần 100 kiểu tóc độc lạ, không ngày nào trùng, đưa việc tạo mẫu tóc lên một tầm cao mới.

Với sự sáng tạo và hết sức kiên nhẫn của mẹ, em bé Minh Cát (2,5 tuổi) ngày nào cũng có kiểu tóc cực kỳ lạ mắt. Sự đam mê của người mẹ này đúng là vô bờ bến với loạt kiểu tóc rất cầu kỳ, tinh xảo. Cư dân mạng không ngớt lời khen ngợi cả hai mẹ con, vì chắc chắn cô con gái cũng rất ngoan thì mới ngồi cho mẹ tạo kiểu tóc hàng ngày như thế được.

me-bim-sua-quang-binh-tao-kieu-toc-doc-la-cho-con-gai
me-bim-sua-quang-binh-tao-kieu-toc-doc-la-cho-con-gai

Mẹ bỉm sữa bộc bạch: "Mỗi ngày mình mất tầm 10 đến 15 phút mỗi sáng để làm tóc cho bé, thường thì mình xem mẫu trên mạng, sau đó sáng tạo thêm theo sở thích. Em bé nhà mình rất thích thú khi được mẹ làm tóc cho, sáng nào con cũng chủ động nhờ mẹ buộc tóc cho con. Để con không bị khó chịu, mình thường chọn những loại dây buộc tóc không đau cho bé, và khi tháo dây buộc tóc thì mình cũng dùng dụng cụ giúp việc gỡ dây ra dễ dàng hơn.

Bé không bị đau mà còn rất thích những kiểu tóc do mẹ sáng tạo vì trông con rất gọn gàng, xinh xắn. Khi buộc lên thì bé chạy nhảy, vui chơi cũng thoải mái vì không bị vướng víu, đặc biệt là trong tiết trời nóng nực này".

me-bim-sua-quang-binh-tao-kieu-toc-doc-la-cho-con-gai
me-bim-sua-quang-binh-tao-kieu-toc-doc-la-cho-con-gai

Với những kiểu tóc đầy tính nghệ thuật như vậy, cô bé được các thầy cô giáo nhớ mặt nhớ tên ngay lập tức. Ngoài ra, những hình ảnh kiểu tóc mỗi ngày được người mẹ đăng lên mạng khiến hai mẹ con nhận về vô số lời khen ngợi.

Ai cũng thấy rằng những kiểu tóc mà cô làm cho con gái đều rất kỳ công, đòi hỏi nhiều thời gian và sự tỉ mỉ. Nên người mẹ thì được khen vì sự sáng tạo, khéo tay, còn cô con gái được khen vì vẻ dễ thương và cũng thật kiên nhẫn khi mỗi ngày đều ngồi rất lâu cho mẹ làm tóc. Nhiều cư dân mạng tin rằng, với những kiểu tóc như thế thì cô con gái chắc chắn sẽ là một ngôi sao ở trường mẫu giáo.

me-bim-sua-quang-binh-tao-kieu-toc-doc-la-cho-con-gai
me-bim-sua-quang-binh-tao-kieu-toc-doc-la-cho-con-gai
me-bim-sua-quang-binh-tao-kieu-toc-doc-la-cho-con-gai

Quả thực, người mẹ nào cũng có cách riêng để thể hiện tình yêu thương dành cho con mình. Chia sẻ về cách chăm sóc tóc cho con gái, chị Vi cho biết: "Bí quyết để có tóc dài, óng, đẹp là mỗi ngày mình đều gội đầu cho con bằng dầu gội riêng cho bé gái, chứ không dùng loại 2 trong 1.

Bên cạnh đó, mình cũng hạn chế sấy tóc để tóc luôn ẩm mượt, không bị khô xơ. Bật mí thêm là từ lúc sinh ra đến giờ mẹ chưa cạo đầu hay cắt tóc cho con, tóc đó là tóc máu, mẹ chỉ cắt xíu mái cho xinh thôi. Ba bé là người gội đầu chăm tóc cho bé mỗi ngày. Ba là CEO của chuỗi nhà hàng lớn ở Quảng Bình, dù bận rộn với công việc nhưng mỗi ngày ba đều gội đầu chăm tóc cho con gái".

Theo Phụ nữ số

Xem thêm: Mẹ đơn thân bán ốc nuôi con gái xinh xắn hết biết, 9 tuổi đã thành sao nhí

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận