Nhìn lại em bé sơ sinh đẹp từ trong trứng nước từng khiến các mẹ rần rần xin vía

Em bé sơ sinh Arsya vừa mới xinh ra đã lập tức gây bão, bởi em sở hữu vẻ ngoài không khác gì nam thần.

Chi Nguyễn
14:35 11/08/2023 Chi Nguyễn
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Hiếm có ai có thể nổi tiếng sớm như em bé sơ sinh này. Arsya (Thái Lan) vừa ra đời đã khiến dân tình xuýt xoa vì vẻ ngoài tự nam thân, "đẹp từ trong trứng nước đẹp ra".

Em sở hữu đôi mắt to đen nhay nháy, môi đỏ, má hồng, mũi cao, hai đường lông mày lá liễu thanh tú. Được biết, cậu bé sinh non ở tháng thứ 7, nhưng trộm vía lớn lên khỏe mạnh, hoạt bát.

em-be-so-sinh-dep-tu-trong-trung-nuoc-arsya-gio-ra-sao

Đã vài năm trôi qua kể từ ngày bức ảnh đứa trẻ sơ sinh dậy sóng, Arsya chỉ sống cùng mẹ. Cậu bé giờ đây đã lớn, tinh nghịch, đáng yêu và thường xuyên xuất hiện trên trang Facebook cá nhân của mẹ.

Dù hai chiếc má không còn trắng hồng như xưa, nhưng đôi mắt to tròn, hàng lông mày vẫn là những nét thu hút trên gương mặt Arsya.

em-be-so-sinh-dep-tu-trong-trung-nuoc-arsya-gio-ra-sao

Nhiều cư dân mạng cho rằng cậu nhóc không còn những điểm 'xuất thần' như trước nữa. Dù vậy, số ít khác vẫn tin rằng đây là nhất định là một 'hotboy vạn người mê' trong tương lai.

Mẹ 'nam thần sơ sinh' vẫn thường xuyên check-in tại các địa điểm vui chơi, khu du lịch cùng con, khi thì xuống làng quê, lúc thì ra biển, cậu bé hẳn đã được mẹ dẫn đi khá nhiều nơi. Có lẽ với người mẹ đơn thân như cô, có con trai cùng đồng hành là niềm hạnh phúc không gì sánh bằng.

em-be-so-sinh-dep-tu-trong-trung-nuoc-arsya-gio-ra-sao
em-be-so-sinh-dep-tu-trong-trung-nuoc-arsya-gio-ra-sao

Chị tâm sự, với vẻ đẹp của con trai, nhiều nhãn hàng và thương hiệu thời trang đình đám đã ngỏ ý cho bé tham gia vào các video quảng cáo. Nhưng vì con còn nhỏ nên chị đã từ chối lời đề nghị và muốn cậu nhóc được trưởng thành như bao đứa trẻ khác một cách bình thường. 

Tổng hợp

Xem thêm: Mê mẩn em bé có má bánh bao phúng phính, nhìn y đúc "cậu bé bút chì"

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận