Từ khoá: "nhóm máu"

Nhóm máu hé lộ những bí mật gì về cơ thể bạn?

Sự khác nhau giữa các nhóm máu chính là các kháng nguyên trên bề mặt hồng cầu và các kháng thể trong huyết tương. Mỗi nhóm máu sẽ phát triển các “hàng rào” bảo vệ khác nhau để chống lại bệnh nguy hiểm chết người và cũng có những điểm yếu riêng.

Minh Hằng
Minh Hằng 13:50 06/06/2022

Các nhóm máu A - B - AB - O cảm thấy điều gì mới thực sự quan trọng nhất trong cuộc đời?

Bạn thuộc nhóm máu gì ? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây xem điều gì trong cuộc đời khiến các nhóm máu A - B - AB - O cảm thấy an toàn nhất?

Hoa Nguyễn
Hoa Nguyễn 07:45 19/10/2021

Trắc nghiệm: Các nhóm máu rất dễ bị người khác chi phối, chỉ có trùm cuối là 'vua lỳ đòn'

Có thể một số việc chỉ là chuyện nhỏ trong mắt người khác, nhưng đối với những nhóm máu này, đây là giới hạn khiến họ dễ mất đi lý trí. Tuy nhiên vẫn có những "vua lì đòn" dù trong bất cứ hoàn cảnh nào vẫn rất điềm tĩnh.

Hoa Nguyễn
Hoa Nguyễn 11:30 12/09/2021

Trắc nghiệm: Khám phá cách đối nhân xử thế của 4 nhóm máu, ai chân tình - ai vô tâm?

Nhiều người cho rằng, tính cách của một người cũng chịu nhiều ảnh hưởng của nhóm máu. Vậy 4 nhóm máu A, B, AB và O sở hữu những tính cách đặc trưng nào? Họ đối xử với người khác ra sao?

Hoa Nguyễn
Hoa Nguyễn 08:42 30/07/2021

Trắc nghiệm: Tính cách nào của các nhóm máu A - B - AB - O khiến những người khác không thể chịu đựng nổi

Nhiều người cho rằng, tính cách của một người phải chịu ảnh hưởng từ cuộc sống và những tác động của thế giới bên ngoài. Thế nhưng thực thế thì nhóm máu cũng có thể quyết định tới tính cách của một người ở mức độ nhất định nào đó.

Hoa Nguyễn
Hoa Nguyễn 07:53 25/05/2021