Từ khoá: "mật ong"

Đạo lý thâm sâu từ người nuôi ong: Muốn có nhiều mật phải biết phần lại cho ong, càng tận thu càng không có được gì

Đạo lý thâm sâu từ người nuôi ong lấy mật chính là luôn phải chừa lại một chút mật để ong sống sót. Đàn ong khỏe mạnh thì mới có nhiều mật. Cuộc sống cũng vậy, muốn giàu có lâu bền thì không chỉ biết tận thu về mình.

Diệu Nguyễn
Diệu Nguyễn 05:00 19/03/2022

Vị Bồ Tát Thần Tài nào đang giữ nhiệm vụ ban bình an cho mọi chúng sinh?

Người Việt Nam và Trung Quốc thờ rất nhiều vị Thần Tài, bao gồm nhóm văn tài thần và vũ tài thần. Trong Mật tông thì có nhóm Ngũ Tính Tài thần, Hoàng Tài thần và Tài Nguyên Thiên Mẫu…

Hoa Nguyễn
Hoa Nguyễn 06:00 27/02/2022

Bật mí 5 cách trị mụn bọc ở cằm nhanh và hiệu quả nhất

Mụn bọc ở cằm là nỗi ám ảnh, không chỉ gây khó chịu mà còn ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Tuy nhiên, cách trị mụn bọc ở cằm hiệu quả thì không phải ai cũng biết.

Thùy Nguyễn
Thùy Nguyễn 06:51 24/10/2021

7 cách trị mụn ẩn dưới da bằng thiên nhiên siêu hiệu quả từ lần thử đầu tiên

Cách trị mụn ẩn dưới da bằng thiên nhiên không chỉ an toàn, giá rẻ mà còn mang tới hiệu quả không ngờ, giúp bạn lấy lại nhan sắc và sự tự tin vốn có.

Thùy Nguyễn
Thùy Nguyễn 19:00 20/10/2021

Đánh bay mụn thịt bằng tỏi tươi nhờ áp dụng các cách đơn giản tại nhà

Tỏi có tác dụng trị mụn thịt vô cùng hiệu quả nhờ chứa nhiều các chất kháng sinh, acid salicylic... Bên cạnh đó, nó còn giúp làm sạch và sáng da, mang đến làn da khỏe mạnh.

Thùy Nguyễn
Thùy Nguyễn 15:00 07/10/2021

Thâm mụn đến mấy cũng nhanh hết với những mẹo cực đơn giản

Các vết thâm mụn khiến bạn kém tự tin khi giao tiếp với mọi người, mất đi nhiều cơ hội trong cuộc sống. Học ngay tip trị thâm mụn vô cùng đơn giản với các nguyên liệu thiên nhiên có thể thực hiện tại nhà dưới đây, đảm bảo sẽ trả lại cho bạn làn da trắng hồng.

Loan Nguyễn
Loan Nguyễn 16:12 10/05/2021