Từ khoá: "Huyện Cam Lâm"

Chiêm bái chùa đá quan Âm 'có một không hai' ở Cam Lâm, Khánh Hòa

Chùa đá Quan Âm là một trong những địa điểm tâm linh nổi tiếng thường được du khách tới Cam Lâm ghé thăm. Nơi đây được biết đến là công trình phật giáo độc đáo được chính tay vị trụ trì tạo nên bởi vô số viên đá cuội tuyển chọn trong hàng chục năm.

Thái An
Thái An 17:30 27/05/2022

Ở Hà Nội và có kế hoạch ghé thăm Cam Lâm - Khánh Hòa vào mùa hè năm nay thì không thể không biết điều này

Sở hữu sự ưu đãi cực lớn từ cảnh quan thiên nhiên tới nguồn đặc sản địa phương phong phú, Cam Lâm hiện đang trở thành một trong những địa điểm du lịch mới nổi tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Vậy, khi đi du lịch tại Cam Lâm - Khánh Hòa, khách từ Hà Nội cần biết những gì?

Thái An
Thái An 13:00 25/05/2022

1001 điều cần biết khi đi Bãi Dài, Cam Lâm - 'Thủ phủ du lịch mới của Khánh Hòa'

Bãi Dài tại huyện Cam Lâm trong những năm gần đây được mệnh danh là "thủ phủ du lịch mới của Khánh Hòa" bởi nơi đây không chỉ có thiên nhiên hữu tình mà còn có người dân thân thiện và đặc biệt là đồ ăn ngon không bao giờ thiếu.

Thái An
Thái An 09:00 23/05/2022

Đi du lịch Cam Lâm nhưng chưa biết ở đâu thì hãy tham khảo những gợi ý này nhé

Huyện Cam Lâm trong những năm gần đây đã và đang là điểm sáng trong bức tranh du lịch tại Việt Nam và giúp tỉnh Khánh Hòa thu về hàng nghìn lượt khách tham quan mỗi năm. Vậy Cam Lâm có gì thu hút? Đến Cam Lâm nên ở đâu? Hãy tìm hiểu ngay tại bài viết dưới đây nhé!

Thái An
Thái An 09:00 17/05/2022

Đầm Thủy Triều -  Viên ngọc giữa lòng Cam Lâm, Khánh Hòa

Được thiên nhiên ban cho cảnh quan xanh mát, hữu tình với vẻ đẹp biến đổi đa dạng theo từng thời điểm trong ngày, đầm Thủy Triều được ví như viên ngọc giữa lòng Cam Lâm khiến du khách 'u mê' quên lối về khi đã có cơ hội ghé thăm.

Thái An
Thái An 10:14 09/05/2022

Những địa điểm nhất định phải ghé khi đi du lịch Cam Lâm Khánh Hòa

Huyện Cam Lâm tỉnh Khánh Hòa với sự ưu ái của thiên nhiên hiện đang sở hữu vô số tài nguyên du lịch khiến du khách đi mãi không muốn về. Do đó, nếu không thể đi hết Cam Lâm, bạn cũng nhất định phải tới những địa điểm này nhé!

Thái An
Thái An 07:00 03/05/2022

Cam Lâm, Khánh Hòa - Thiên đường nghỉ dưỡng 4 mùa tại miền Trung Việt Nam

Cam Lâm Khánh Hòa với sự ưu đãi từ cảnh quan thiên nhiên cùng khí hậu khô ráo và hệ thống giao thông thuận tiện, trong những năm gần đây đã trở thành điểm sáng trong bức tranh du lịch trải nghiệm tại miền Trung Việt Nam. Đây cũng là địa điểm đang chia sẻ lượng lớn du khách với thị trường nghỉ dưỡng tại Thành phố Nha Trang.

Thái An
Thái An 07:00 01/05/2022

Điều gì khiến Cam Lâm trở thành 'ngôi sao mới' của thị trường du lịch nội địa

Được thiên nhiên ưu đãi cho thiên niên kỳ vỹ, xinh đẹp cùng khí hậu ôn hòa và giao thông thuận lợi, huyện Cam Lâm (Khánh Hòa) hiện đang là một trong những điểm du lịch hút khách tại Việt Nam.

Thái An
Thái An 12:30 28/04/2022

Bãi Dài Cam Lâm cách Sân bay Quốc tế Cam Ranh bao xa?

Không chỉ được thiên nhiên ưu đãi, huyện Cam Lâm còn thu hút du khách trong vào ngoài nước bởi hệ thống giao thông thuận tiện. Một trong những cách nhanh nhất để khách xa đi tới vùng biển xinh đẹp tại Cam Lâm chính là bay tới sân bay Cam Ranh.

Thái An
Thái An 20:30 27/04/2022