Từ khoá: "cuộc sống khó khăn"

Tai ương trút xuống gia đình, nữ sinh hiếu học mong manh ước mơ vào giảng đường

Mấy năm nay, Trinh vừa lo cơm nước cho gia đình, vừa tất bật đi học, rồi lại theo bố đi chữa bệnh... Cuộc sống đầy rẫy khó khăn em chẳng ngại, chỉ lo ước mơ vào giảng đường đại học không thể trở thành hiện thực.

Đỗ Thu Nga
Đỗ Thu Nga 07:00 08/09/2022

Hai bố con bệnh tật gồng gánh nhau trong căn nhà xập xệ: 'Tôi chỉ lo con thất học'

Bệnh tật hành hạ, tàn phá cơ thể khiến anh Hoàng Xuân Hà chỉ còn nặng 28kg. Thế nhưng điều anh lo lắng hơn cả là việc bản thân không thể làm lụng kiếm tiền, con trai đứng trước bờ vực thất học.

Đỗ Thu Nga
Đỗ Thu Nga 07:00 01/07/2022

Nỗ lực của Long Chun: Từ đứa trẻ bị bỏ rơi, bố mẹ là dân xã hội, bệnh tật bỏ vây đến Tiktoker kiếm tiền tỷ/tháng

Nhiều người nghĩ, Long Chun là chàng công tử nhà giàu, có bố mẹ đại gia chống lưng. Thế nhưng, ít ai biết được, Long Chun từng có tuổi thơ thiệt thòi hơn rất nhiều so với bạn bè cùng trang lứa.

Đỗ Thu Nga
Đỗ Thu Nga 14:17 17/02/2022

Vợ đổ bệnh nặng, vườn măng cụt chết héo, người đàn ông trung niên rơi vào cảnh lao đao, cần giúp đỡ

Để có tiền cứu vợ, ông Nguyễn Văn Hy đã cố gắng vay mượn khắp nơi. Người đàn ông luống tuổi chia sẻ, dù khó khăn cỡ nào cũng cố gắng hết sức để cứu vợ.

Đỗ Thu Nga
Đỗ Thu Nga 08:00 09/02/2022

Tài tính nhẩm của cậu bé xương thủy tinh 8 lần gãy chân, cuộc sống rất khó khăn: Bố bị ung thư, mẹ nghề nghiệp không ổn định

Dù mắc bệnh xương thủy tinh nặng không thể đến lớp được nhưng cậu bé 5 tuổi Nguyễn Quang Triều rất thông minh. Dãy số với 15 chữ số, đọc 3 lần là nhớ như in, đọc vanh vách mà không cần nhìn vào bảng.

Đỗ Thu Nga
Đỗ Thu Nga 08:00 17/12/2021