Từ khoá: "cống hiến"

Warren Buffet và tâm niệm làm việc vì đam mê: Từng bỏ qua việc hỏi lương, cuối tháng mới biết nhận bao nhiêu tiền

Tỷ phú Warren Buffett chính là tấm gương điển hình của việc "làm việc vì đam mê", khẳng định ta không thể đi làm chì vì tiền.

Chi Nguyễn
Chi Nguyễn 15:15 26/07/2022

Hãy biết cho đi – Câu chuyện ý nghĩa sâu sắc

“Hãy biết cho đi” là câu chuyện giúp bạn nhận ra, nghèo mà biết cho đi là giàu hơn tất cả, giàu mà không muốn cho đi thì thiếu thốn tận cùng. Thước đo cuộc đời không nằm ở thời gian mà ở sự cống hiến. Cứ cho đi rồi cuộc đời sẽ mang đến cho bạn những món quà bất ngờ.

Diệu Nguyễn
Diệu Nguyễn 05:00 03/06/2022

Sống lâu hay sống sâu – Câu chuyện sâu sắc bổ ích cho đời

“Sống lâu hay sống sâu” là một câu chuyện ý nghĩa, giúp bạn tìm ra chân lý thực sự của cuộc đời này, không phải sống lâu hay sống thọ mà là sống để cống hiến!

Diệu Nguyễn
Diệu Nguyễn 07:45 22/03/2022

Tiến sĩ 8x thành danh trên đất Mỹ trở về quê hương sau gần 20 năm: Ra nước ngoài học cái hay, cái tốt rồi về Việt Nam cống hiến

Sau gần 20 năm học tập và giảng dạy tại xứ cờ hoa, TS Vũ Gia Phong quyết định trở về quê hương với khát khao "người Việt được vinh danh ở lĩnh vực nghiên cứu khoa học thế giới". Hiện tại, TS đang là Trưởng bộ môn Hóa – Hóa sinh – Vi Ký sinh Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng (HIU).

Đỗ Thu Nga
Đỗ Thu Nga 07:00 09/01/2022

Loạt ảnh 'MC quốc dân' Quyền Linh đi dép tổ ong, ăn cơm rau đạm bạc bên trong hậu trường

Mặc dù sở hữu khối tài sản lớn nhưng MC Quyền Linh vẫn giữ thói quen giản dị. Anh ăn mặc bình dân, đi dép tổ ong, ăn mì ly và cơm rau đạm bạc ngay trong hậu trường.

Đỗ Thu Nga
Đỗ Thu Nga 09:30 18/12/2021

Hành trình từ rẫy cà phê tới Amazon của chàng trai Tây Nguyên: Muốn đi du học để trở về Việt Nam cống hiến

Đỗ Liên Quang từng chia sẻ, anh muốn đi du học để khám phá thế giới rộng lớn hơn, một thế giới to hơn ngôi làng của anh, to hơn con đường từ nhà đến trường, từ nhà lên rất.... Nhưng trái tim luôn hướng về đất nước, muốn sớm trở về cống hiến.

Đỗ Thu Nga
Đỗ Thu Nga 14:49 02/12/2021