Từ khoá: "Cam Lâm - Khánh Hòa"

Chiêm bái chùa đá quan Âm 'có một không hai' ở Cam Lâm, Khánh Hòa

Chùa đá Quan Âm là một trong những địa điểm tâm linh nổi tiếng thường được du khách tới Cam Lâm ghé thăm. Nơi đây được biết đến là công trình phật giáo độc đáo được chính tay vị trụ trì tạo nên bởi vô số viên đá cuội tuyển chọn trong hàng chục năm.

Thái An
Thái An 17:30 27/05/2022

Ở Hà Nội và có kế hoạch ghé thăm Cam Lâm - Khánh Hòa vào mùa hè năm nay thì không thể không biết điều này

Sở hữu sự ưu đãi cực lớn từ cảnh quan thiên nhiên tới nguồn đặc sản địa phương phong phú, Cam Lâm hiện đang trở thành một trong những địa điểm du lịch mới nổi tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Vậy, khi đi du lịch tại Cam Lâm - Khánh Hòa, khách từ Hà Nội cần biết những gì?

Thái An
Thái An 13:00 25/05/2022

1001 điều cần biết khi đi Bãi Dài, Cam Lâm - 'Thủ phủ du lịch mới của Khánh Hòa'

Bãi Dài tại huyện Cam Lâm trong những năm gần đây được mệnh danh là "thủ phủ du lịch mới của Khánh Hòa" bởi nơi đây không chỉ có thiên nhiên hữu tình mà còn có người dân thân thiện và đặc biệt là đồ ăn ngon không bao giờ thiếu.

Thái An
Thái An 09:00 23/05/2022

Đi du lịch Cam Lâm chắc chắn không thể quên mang đặc sản này về làm quà

Huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa được thiên nhiên ưu ái cho địa hình đa dạng, đất đai màu mỡ và biển hồ trù phú cá tôm. Do đó, khi có dịp tới đây du lịch, bạn không những được thưởng thức các loại hải sản tươi ngon mà còn được ăn trái cây đặc sản tận vườn vô cùng chất lượng.

Thái An
Thái An 15:34 19/05/2022

Đi du lịch Cam Lâm nhưng chưa biết ở đâu thì hãy tham khảo những gợi ý này nhé

Huyện Cam Lâm trong những năm gần đây đã và đang là điểm sáng trong bức tranh du lịch tại Việt Nam và giúp tỉnh Khánh Hòa thu về hàng nghìn lượt khách tham quan mỗi năm. Vậy Cam Lâm có gì thu hút? Đến Cam Lâm nên ở đâu? Hãy tìm hiểu ngay tại bài viết dưới đây nhé!

Thái An
Thái An 09:00 17/05/2022